VIDEO: Rợn tóc gáy giữa ban ngày trước trailer ‘Ám ảnh kinh hoàng 2'

03/04/2017 10:45 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Búp bê Annabelle đã trở lại! Tại lễ hội WonderCon, trailer đầu tiên của bộ phim kinh dị “Annabelle: Creation” này đã khiến đám đông rợn tóc gáy giữa ban ngày.

Phần tiếp theo của bộ phim Ám ảnh kinh hoàng năm 2014 có tên Annabelle: Creation đã hé lộ một phần với khán giả.

Tại lễ hội WonderCon, đạo diễn David F. Sandberg đã có buổi trao đổi ngắn gọn với người hâm mộ về bộ phim sắp tới của ông. Là người hâm mộ đạo diễn James Wan – “bậc thầy kinh dị hiện đại”, người đứng sau Ám ảnh kinh hoàng 1 – Sandberg bày tỏ sự hứng thú khi bước vào thế giới của Wan.


Một cảnh trong “Ám ảnh kinh hoàng 2"

“Đây là một điều thú vị, bởi James đã xây dưng nên không gian rất tuyệt vời này trong Ám ảnh kinh hoàng đầu tiên, phim mà tôi cực kỳ hâm mộ”, vị đạo diễn nói. “Nó là phim kinh dị motif cổ điển. Thế nên, đây sẽ là cơ hội của tôi để tạo nên bộ phim của riêng mình theo phong cách này”.

Trong Ám ảnh kinh hoàng 2, vài năm sau thảm kịch gây ra cái chết của cô con gái nhỏ, một nhà sản xuất búp bê và vợ đã đón một nữ tu và vài bé gái ở trại mồ côi vào nhà họ. Những nhân vật này sớm trở thành mục tiêu mới của búp bê Annabelle.

Phim có sự tham gia của Stephanie Sigman, Talitha Bateman, Lulu Wilson, Philippa Coulthard, Grace Fulton, Anthony LaPaglia và Miranda Otto.

Ám ảnh kinh hoàng 2 dự kiến ra rạp vào ngày 11/8 tới. Tuy nhiên, bộ phim này đang vấp phải kiện tụng liên quan tới nhượng quyền thương mại. Gerald Brittle, tác giả cuốn sách The Demonologist đang kiện Warner Bros vi phạm thỏa thuận về độc quyền đối với các tác phẩm phái sinh dựa trên sách của ông.

Nếu Brittle thắng kiện, Warner Bros có nguy cơ phải bồi thường một tỷ USD và Ám ảnh kinh hoàng 2 sẽ không được ra mắt.


Trailer đáng sợ của “Ám ảnh kinh hoàng 2"

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm