VIDEO: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tiết lộ lý do thăng hoa tại chung kết Britain’s Got Talent 2018

05/06/2018 15:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thành công lớn nhất không phải là giành được giải thưởng đêm chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent 2018 hay sự thán phục của khán giả quốc tế, điều khiến hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam Quốc Cơ và Quốc Nghiệp thực sự tự hào là thông qua một sân khấu lớn như vậy có thể quảng bá tinh thần và giới thiệu hình ảnh đất nước và con người Việt Nam ra thế giới.

Đây là chia sẻ của hai nghệ sĩ trong buổi gặp mặt thân tình tại Đại sứ quán Việt Nam tại Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland ở thủ đô London hôm qua.

Chú thích ảnh
Mà trình diễn của hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent 2018

Thức dậy sau đêm biểu diễn với thân thể bầm dập và những vết thương trong quá trình chuẩn bị và tập luyện cho cuộc thi, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp vẫn không tin nổi vào sự thành công của phần chính diễn của hai anh em trong đêm chung kết.

Nghệ sĩ Quốc Cơ nói: “Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cảm ơn khán giả Việt Nam rất nhiều, bởi vì họ đã cho Quốc Cơ và Quốc Nghiệp rất nhiều động lực để hoàn thành những tiết mục sau cùng, vì đây là một tiết mục rất khó khăn và nguy hiểm, và chính nhờ động lực đó mà Quốc Cơ và Quốc Nghiệp giữ vững được tinh thần.”

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp cho biết: “Rất tự hào vì cả nước dường như ai cũng rất trông chờ. Quốc Cơ và Quốc Nghiệp phải làm mọi thứ để biểu diễn và hoàn thành một cách tốt nhất”

Với những gì đã thể hiện tại Britain’s Got Talent 2018, hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp đã truyền được tinh thần Việt Nam ra với thế giới, đồng thời truyền cảm hứng dám theo đuổi đam mê và tự tin thể hiện cho các bạn trẻ ở Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới.

Ấp ủ nhiều kế hoạch, nhiều dự định sau khi rời Britain’s Got Talent, hai nghệ sĩ Quốc Cơ và Quốc Nghiệp dự kiến sẽ làm một liveshow miễn phí tri ân khán giả tại TP Hồ Chí Minh vào cuối tháng Sáu tới dành riêng cho khán giả và người hâm mộ.

VNEWS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm