VIDEO: Quên nỗi đau mất dần giọng nói; cùng nghe tiếng hát 'hiếm' của Vân Hugo

23/11/2016 19:54 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn ) - Sau khi MC Vân Hugo chia sẻ về nỗi đau hỏng một bên mắt và nguy cơ mất dần giọng nói trong chương trình "Ghế không tựa" (VTV6), không ai là không lo lắng, xót xa cho cô. Nhưng nếu nhìn lại những việc cô đã và đang làm, thì hẳn ai cũng phải khâm phục ý chí, nghị lực sống của bà mẹ trẻ này.

Là một MC thành công từ chương trình Vui cùng Hugo cách đây 10 năm, cho đến nay Nguyễn Thanh Vân luôn được công chúng gọi với cái tên dễ thương Vân Hugo dù cô đã có thêm nhiều chương trình ghi dấu tên tuổi của mình như Đường lên đỉnh Olympia, Chúc bé ngủ ngon, Bài hát Việt...

Tốt nghiệp đại học tại Học viện Ngoại giao tại Việt Nam và thạc sĩ tại Thụy Sĩ, Vân Hugo có một nền tảng kiến thức vững vàng. Cùng với gương mặt tươi tắn, hoạt ngôn và thông minh, cô hiện là một trong số ít MC đắt sô không chỉ trong các chương trình truyền hình mà còn ở nhiều chương trình xã hội, những chương trình MC tiếng Anh.

Vân Hugo không chỉ thành công với nghề MC mà còn rất năng động trong các lĩnh vực khác như diễn viên, làm người mẫu, tham gia quảng cáo... Và trong lĩnh vực nào cô cũng nhiệt huyết hết mình.


Nguyễn Thanh Vân được yêu mến với tên gọi Vân Hugo

Với cuộc sống, tuy có những khúc quanh nhưng với bản lĩnh, sự tự tin và đặc biệt lạc quan, Vân Hugo luôn học hỏi và biết cách vượt qua.

Một trong cách cô lựa chọn để thấy cuộc sống ý nghĩa và trân trọng giá trị cuộc sống từng giây từng phút, chính là việc chia sẻ trong công tác từ thiện.

Nhưng Vân bảo mình làm vì duyên, vì “vô tình” chứ không cố ý bởi đó mới là điều làm nên sự yêu thương của cuộc sống.

“Trước những khó khăn của cuộc sống, tôi lạc quan, nhìn qua nó, nhìn trên nó để đi tiếp. Hơn nữa, tôi có khả năng tốt là tự tạo được niềm vui cho mình. Giống như con lật đật ngã là tự bật dậy được vậy. Nhưng cũng mới gần đây tôi mới làm được điều này” – Vân chia sẻ về quan điểm sống của mình.

Cùng nghe Vân Hugo hát ca khúc hit của Bảo Trâm: Chỉ còn những mùa nhớ để thấy, ngoài những tài năng đã lộ diện, cô còn có một giọng hát rất hay:

Yến Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm