VIDEO Quang Hải suýt ghi bàn gỡ hòa cho Pau FC

13/07/2022 08:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

Quang Hải mặc dù chỉ được tung vào sân trong hiệp 2 ở trận giao hữu với Toulouse nhưng vẫn kịp để lại dấu ấn của mình.

Pau FC 0-2 Toulouse: Quang Hải vào sân hiệp 2, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn

Pau FC 0-2 Toulouse: Quang Hải vào sân hiệp 2, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn

Quang Hải được tung vào sân trong hiệp 2 trận đấu với Toulouse. Anh đã có một cơ hội để ghi bàn từ ngoài vòng cấm nhưng pha dứt điểm lại không như ý muốn

 

Quang Hải ở trận giao hữu với Toulouse đã phải ngồi dự bị. Anh được tung vào sân ngay đầu hiệp 2. Quang Hải trận đấu này được xếp thi đấu với vị trí số 10.

Pau FC chủ động chơi phòng ngự phản công. Vì thế, khả năng xây dựng lối chơi và kỹ năng tấn công của Quang Hải không có cơ hội để thể hiện nhiều. Dù vậy, Quang Hải vẫn có một tình huống dứt điểm đáng chú ý về phía Toulouse.

Ở một pha bóng tấn công biên, George trả ngược bóng lại tuyến 2. Quang Hải lựa chọn vị trí chính xác rồi rồi tung cứ dứt điểm bằng chân trái sở trường. Tuy nhiên, bóng ăn hơi nhiều ra má ngoài nên đi thiếu chính xác. 

Quang Hải bỏ lỡ cơ hội ghi bàn

Trong trận đấu với Toulouse, bất lợi về thể hình của Quang Hải ít nhiều được bị bộc lộ. Quang Hải khi tranh chấp tay đôi thường bị tỏ ra lép về. Ở cuối trận, khi đang dẫn bóng tấn công, Quang Hải đã bị ngã sau pha truy cản của cầu thủ đối phương. Trọng tài trong tình huống này không thổi phạt cầu thủ của Toulouse.

Một số pha bóng đáng chú ý của Quang Hải trong trận gặp Toulouse

Trong một trận đấu Pau nhận thất bại 0-2 trước Toulouse, màn trình diễn của Quang Hải trên phương diện tấn công có thể coi chấp nhận được. Anh vẫn thể hiện được khả năng khéo léo, tốc độ cùng khả năng dứt điểm nhạy bén. Tuy nhiên, bên cạnh đó, những khó khăn cũng đã dần hiện hữu rõ hơn. 

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm