VIDEO: Phương Trinh Jolie ‘đẹp hoàn hảo’ bên cây đàn piano

15/05/2017 09:55 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong chiếc váy đỏ nổi bật, Phương Trinh Jolie bên cây đàn piano thể hiện nhạc phẩm A time for us mê hoặc ánh nhìn của tất cả khán giả và ban bình luận trong tập 2 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối qua (14/5) trên kênh VTV3.

Clip tiết mục của Phương Trinh Jolie:

Danh hài Việt Hương ví Phương Trinh như một nàng Juliet bước ra từ trong phim đến với sân khấu của chương trình. Việt Hương bị vẻ đẹp của Phương Trinh Jolie mê hoặc đến nỗi mãi mê nhìn ngắm và thưởng thức mà không còn để ý đến bất cứ lỗi nào trong ngón đàn của cô. Nhạc sĩ Đức Huy còn ví Phương Trinh đã thực sự “toả sáng đêm nay như vì sao trên bầu trời cao”. 

Vậy mà, trước phần trình diễn, trong quá trình tập luyện cùng HLV nhí Hoàng Vân, Phương Trinh Jolie thú nhận: “Trinh như một tờ giấy trắng chưa hề biết gì về Piano. Bắt Trinh ngồi đàn Piano thì tưởng tượng thôi đã run đổ hết mồ hôi rồi”...

Chú thích ảnh
Phương Trinh Jolie chia sẻ trong chương trình
VIDEO: 'Nữ hoàng Wushu' Thuý Hiền 'tái xuất', hát dân ca ngọt lịm

VIDEO: 'Nữ hoàng Wushu' Thuý Hiền 'tái xuất', hát dân ca ngọt lịm

“Nữ hoàng wushu” Thuý Hiền và bé Bảo Ngọc là cặp đôi thí sinh - huấn luyện viên nhí được mong đợi nhất trong tập 1 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối qua (7/5) trên kênh VTV3.

Tập 3 của chương trình với phần dự thi của Lực sỹ Phạm Văn Mách, ca sỹ Siu Black và diễn viên – người mẫu Phi Thanh Vân sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 21/5 trên VTV3.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm