VIDEO: Phương Khánh tự tin đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 nhờ bắn tiếng Anh như gió

03/11/2018 23:16 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Thường được mệnh danh là người đẹp Việt nói tiếng Anh như gió, Phương Khánh nay sẽ chính thức được gọi theo danh hiệu mới là Hoa hậu trái đất 2018.

Tiếng Anh là một trong những kỹ năng mọi người để ý nhất mỗi khi một người đẹp Việt Nam được gửi đi tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Rất dễ hiểu, bởi giao tiếp bao giờ cũng là nguồn gốc cho mọi sự phát triển. Một thí sinh không có khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế, cụ thể ở đây là tiếng Anh, sẽ gặp bất lợi lớn trong mọi hoạt động ở cuộc thi, nhất là trình bày ý kiến của mình tại vòng chung khảo.

Chú thích ảnh
Phương Khánh nổi tiếng với khả năng nói tiếng Anh lưu loát

Tuy nhiên, với Phương Khánh, khán giả Việt Nam rất an tâm bởi nhiều lần cô thể hiện là người nói tiếng Anh rất lưu loát:

Phương Khánh nói tiếng Anh lưu loát trong video giới thiệu bản thân

Phương Khánh tự tin trả lời bằng tiếng Anh các câu hỏi của Hoa hậu Trái đất 2016 

Trong phần thi Resort Wears

Tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh nhưng không quên rào trước rằng tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ của mình

Tuy nhiên, tại cuộc thi Hoa hậu Biển trước đây, cô cũng khiến mọi người bất ngờ khi đang trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt nửa chừng thì chuyển sang "bắn" tiếng Anh

Và trả lời phỏng vấn đêm nay

Nguyễn Phương Khánh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre. Người đẹp cao 1m72, nặng 51kg với số đo 3 vòng là 90-58-94. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.

Phương Khánh hiện là sinh viên trường Curtin University Singapore, một trong 10 trường đại học dnah tiếng nhất quốc gia này. Thế nên, không ngạc nhiên khi cô nói tiếng anh thành thạo như vậy.

Chiến thắng của Phương Khánh cũng chính là minh chứng rõ ràng cho điều này. Rõ ràng, ngôn ngữ không phải là yếu tố quyết định cho thắng lợi, nhưng nó là phương tiện hữu ích trong mọi hoạt động và quan trọng hơn, giúp mọi người tự tin hơn.

TRỰC TIẾP Chung kết Hoa hậu Trái đất 2018: Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

TRỰC TIẾP Chung kết Hoa hậu Trái đất 2018: Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Chung kết cuộc thi Miss Earth Hoa hậu Trái đất 2018 diễn ra vào tối 3/11 tại Philippines được tường thuật trực tiếp trên kênh FOXlife. Đại diện Việt Nam Phương Khánh chính thức đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018.

Giả Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm