VIDEO: Phi Thanh Vân bất ngờ 'kín đáo'

22/05/2017 11:16 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Giọng ca “Làn da nâu” xuất hiện kín đáo, dịu dàng trong tà áo tứ thân thể hiện ca khúc Bèo dạt mây trôi trong tập 3 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng tối qua (21/5) trên kênh VTV3.

Trên sân khấu, Phi Thanh Vân trình diễn run rẩy đến mức quên luôn bạn diễn khiến HLV Công Quốc tỏ ra lo lắng. Trên ghế bình luận, danh hài Việt Hương ngồi “nhấp nhổm” và “toát cả mồ hôi”....

Clip tiết mục của Phi Thanh Vân:

Chia sẻ với danh hài Việt Hương, Phi Thanh Vân tự nhận: “Vân run từ sau sân khấu cho đến khi ra biểu diễn, có những câu ngân không cần rung mà nó cũng run từ trong tâm”.

Tuy nhiên, Việt Hương đánh giá cao cách dựng bài của HLV nhí Công Quốc cho Phi Thanh Vân với tông rất thấp phù hợp giọng khàn của cô. Nữ nghệ sỹ khẳng định 'trong người của Phi Thanh Vân toát ra tính giải trí' cho nên tiết mục vừa rồi đối với Việt Hương rất hợp lý. Việt Hương hy vọng khán giả trường quay sẽ bình chọn cho Phi Thanh Vân để cô có thể đi sâu vào vòng trong, để xem sự “điềm đạm” của Phi Thanh Vân sẽ như thế nào với dân ca Bắc bộ.

Nhạc sỹ Đức Huy và John Trần cũng động viên và dành lời khen khích lệ cho sự cố gắng của Phi Thanh Vân...

Chú thích ảnh
Các cặp thí sinh -HLV nhí trong tập 3 Sinh ra để tỏa sáng
Siu Black: ‘Tôi hát cải lương không bằng Phi Thanh Vân hát dân ca Bắc bộ’

Siu Black: ‘Tôi hát cải lương không bằng Phi Thanh Vân hát dân ca Bắc bộ’

Lần đầu tiên, “họa mi núi rừng” sẽ hát cải lương và tranh tài cùng lực sỹ Phạm Văn Mách và nữ diễn viên người mẫu Phi Thanh Vân trong tập 3 Sinh ra để tỏa sáng phát sóng lúc 20h chủ nhật (21/5) trên VTV3

Khép lại tập 3, Phi Thanh Vân đứng sau ca sĩ Siu Black và lực sĩ Phạm Văn Mách với 66/100 bình chọn khán giả. Tuy nhiên thứ hạng của các thí sinh sẽ biến động vì còn 2 vòng thi khác nhau cùng các nghệ sĩ khác trước khi top 3 lộ diện để tranh giải Quán Quân trong đêm chung kết.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm