VIDEO: Phan Hoàng Thu tát thẳng vào mặt kẻ sàm sỡ trên máy bay

01/10/2017 11:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước tình huống bất ngờ bị sàm sỡ trên máy bay, Phan Hoàng Thu không ngần ngại tát thẳng vào mặt kẻ “giở trò” và kêu gọi sự giúp đỡ của tiếp viên.

Trên trang cá nhân của Hoa hậu Phan Hoàng Thu vừa xuất hiện một clip ghi lại phản ứng khá gay gắt của người đẹp khi bị sàm sỡ trên máy bay.

Cụ thể, tình huống xảy ra khi một hành khách nam ngồi cạnh Phan Hoàng Thu cố tình “đụng chạm” cô khi người đẹp đang ngủ. Phát hiện ra sự việc, Phan Hoàng Thu ngay lập tức tát thẳng vào mặt kẻ “giở trò” và tri hô gọi tiếp viên hỗ trợ.

Chú thích ảnh
Phan Hoàng Thu tát thẳng vào mặt kẻ sàm sỡ trên máy bay

Hỏi thêm về clip, Phan Hoàng Thu chia sẻ đây là tình huống trong chương trình An ninh hàng không mà cô mới tham gia do truyền hình ANTV sản xuất.

“Chương trình mô phỏng lại các tình huống có thể xảy ra trên máy bay và hướng dẫn các hành khách làm thế nào để xử lý tình huống mà không vi phạm an ninh hàng không.

Trong đó, đạo diễn đưa ra tình huống còn việc xử lý như thế nào là do nhân vật trải nghiệm tự xử lý. Việc bị “sàm sỡ” và cách phản ứng của tôi trong đoạn clip là hoàn toàn bộc phát”, Phan Hoàng Thu nói.

Phan Hoàng Thu hở bạo, để lộ hình xăm

Phan Hoàng Thu hở bạo, để lộ hình xăm

Phan Hoàng Thu diện đầm đen 2 dây với thiết kế hở lưng khá gợi cảm để lộ hình xăm khi xuất hiện trong một sự kiện cuối tuần qua tại Hà Nội.

Phan Hoàng Thu chia sẻ thêm: “Lúc đó, dù biết bạn diễn chỉ đang “diễn” cảnh sàm sỡ thôi, nhưng vì quá nhập tâm nên tôi cũng lỡ tay tát anh ấy hơi mạnh.

Rất may mắn là cũng vì cảm xúc và hành động quá “thật” nên tôi không phải quay lại cảnh đó và cũng không phải tát bạn diễn thêm lần nào”.

Xem clip Phan Hoàng Thu xử lý tình huống bị sàm sỡ trên máy bay:

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm