VIDEO: Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi sau khi liên tiếp bị tố ‘gạ tình’

12/05/2018 20:07 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chương trình giao lưu trực tuyến của tổ chức phi chính phủ CSAGA vào chiều 12/5, rocker Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng sau khi liên tiếp bị tố “gạ tình”.

Tại buổi giao lưu, Phạm Anh Khoa thừa nhận một số hành động, hành vi và lời nói như các cô gái tố cáo xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng cá nhân.

Khi khách mời đề cập đến chuyện lùm xùm của Phạm Anh Khoa, cụ thể có ba phụ nữ cáo buộc anh quấy rối tình dục, nam ca sĩ cho biết: “Hơn lúc nào hết, tôi cần lên tiếng cho những lùm xùm vừa qua. Trước tiên tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng ở tôi trong công việc ca sĩ. Câu chuyện ồn ào kia chưa biết đúng sai thế nào nhưng chắc chắn đã làm mọi người thất vọng… Từ giai đoạn này trở đi, tôi sẽ để tâm hơn nữa từ lời nói đến hành động của mình".

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa không hề nhắc đến đích danh tên Phạm Lịch, Nga My hay P.M - những người trực tiếp tố anh quấy rối.

Trong buổi giao lưu, Phạm Anh Khoa cũng thẳng thắn thừa nhận một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ.

Trước sự phân tích của đại diện trung tâm CSAGA, ca sĩ Phạm Anh Khoa đã nhận thức rõ phong cách tập luyện, ngôn từ và hoạt động như vậy có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung.

Từ nhận thức này, Phạm Anh Khoa tuyên bố một chương trình hành động nhằm nâng cao nhận thức cho các nam nghệ sĩ khác nói riêng và nam giới nói chung đã và đang có những lời nói và hành vi tương tự nhằm giúp tránh gây tổn thương cho bạn diễn nữ nói riêng cũng như phụ nữ và trẻ em gái nói chung. Anh cũng hoàn toàn tự nguyện tuyên bố sẽ tham gia nhiệt tình các hoạt động vì bình đẳng giới, chống quấy rối tình dục do trung tâm CSAGA tổ chức một cách phi vụ lợi.

Trong thông cáo báo chí của mình, Trung tâm CSAGA cho biết: "Chúng tôi tin với hành động này, Phạm Anh Khoa sẽ nỗ lực để khắc phục những hiểu lầm, những tổn thương không đáng có trong thời gian vừa qua. Từ đó lan truyền thông điệp về việc bảo vệ phụ nữ, trẻ em gái nói chung".

Quỹ Dân số LHQ tại Việt Nam gỡ hình ảnh Phạm Anh Khoa khỏi trang fanpage

Quỹ Dân số LHQ tại Việt Nam gỡ hình ảnh Phạm Anh Khoa khỏi trang fanpage

Tối 11/5, hình ảnh ca sĩ Phạm Anh Khoa trên trang Facebook và Website của Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) đã bị gỡ toàn bộ. Phạm Anh Khoa được lựa chọn là gương mặt Đại sứ về Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em từ năm 2013.

Hoài An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm