(Thethaovanhoa.vn) - Trong năm 2014, bộ phim thần thoại Noah của đạo diễn Darren Aronofsky (đạo diễn Black Swan, bộ phim đoạt giải Oscar 2011) sẽ được khởi chiếu.
Noah sẽ tái hiện lại truyền thuyết cùng tên, truyền thuyết về trận đại hồng thuỷ và con thuyền Noah không những được ghi chép trong Kinh thánh, mà ngay cả trong kho sách cổ nhất được khai quật tại thủ đô Nineveh của đế quốc Assyria cổ đại cũng có ghi chép chuyện tương tự trong bản đất sét đào được. Theo truyền thuyết, Noah là một người đàn ông chính trực - người được chúa trời chọn để thực thi một nghĩa vụ cao cảo nhằm cứu lấy muôn loài trong ngày một cơn đại hồng thuỷ quét sạch cả trái đất. Trải qua thời gian với bao nhiêu thăng trầm, truyền thuyết này vẫn là nguồn cảm hứng để các nhà sản xuất cho ra đời nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh.
Poster phim
Bộ phim Noah sẽ tái hiện lại truyền thuyết cùng tên qua cách kể tươi mới của đạo diễn Darren Aronofsky. Vai Noah là Russel Crowe - diễn viên từng đoạt giải Oscar - đồng thời đã đảm nhiệm nhiều vai diễn trong các bộ phim đậm chất sử thi của Hollywood.
Noah còn quy tụ nhiều diễn viên tài năng và rất được khán giả yêu mến như: Anthony Hopkins (đoạt giải Oscar năm 1992), Emma Watson (trong loạt phim Harry Potter), Logan Lerman (trong loạt phim Percy Jackson), Dakota Goyo (trong Real Steel).
Bộ phim Noah dự kiến khởi chiếu từ ngày 28/03/2014.
Cùng chiêm ngưỡng các kỹ xảo hoành tráng về con thuyền huyền thoại của Noah, trong trailer vừa được tung ra:
Tiền đạo Gia Bảo, “người hùng” của đội tuyển U17 Việt Nam, khẳng định toàn đội sẽ bước vào trận đấu “sinh tử” với U17 UAE ở lượt trận cuối vòng bảng VCK U17 châu Á 2025 với tinh thần không còn gì để mất.
Lịch thi đấu giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2025 ngày 9/4 - Thethaovanhoa.vn cập nhật lịch thi đấu chi tiết các trận bóng chuyền hạng A quốc gia 2025.
Trên sân nhà Emirates, Arsenal đã có màn trình diễn đầy thuyết phục khi vượt qua nhà đương kim vô địch Real Madrid với tỷ số 3-0 trong trận lượt đi vòng tứ kết Champions League.
Ngày 8/4/2025, làng bóng chuyền Việt Nam xôn xao trước thông tin LPBank Ninh Bình chính thức từ chối cho VTV Bình Điền Long An mượn chủ công xuất sắc Nguyễn Thị Bích Tuyền để tham dự Cúp các câu lạc bộ nữ châu Á 2025 (AVC Champions League).
Giải bóng chuyền Vô địch các CLB nữ châu Á 2025 (AVC Women's Champions League 2025) là một trong những sự kiện thể thao đáng chú ý của khu vực châu Á, quy tụ các câu lạc bộ hàng đầu tranh tài để khẳng định vị thế.
Thông qua công tác tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm trong lĩnh vực an toàn giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 136 xe mô tô, xe gắn máy vi phạm (có danh sách kèm theo).
Sáng nay, ngày 8/4/2025, làng bóng chuyền Việt Nam đón nhận tin sốc khi chủ công Michal Kubiak, nhà vô địch thế giới người Ba Lan, bất ngờ lên chuyến bay rời Việt Nam để trở về quê hương, bỏ lỡ trận chung kết cúp Hùng Vương cùng đội Công An TP.HCM.
Đoàn quân của HLV Diego Raul đã có chiến thắng khá ấn tượng 2-1 trước Saudi Arabia ở trận giao hữu lượt đi của hai đội diễn ra vào tối 8/4 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8 (TP.HCM).
Theo truyền thông Bỉ, chiến lược kinh tế mới của Tổng thống Donald Trump, được ông ví như "Ngày Giải phóng", đang gây ra những lo ngại sâu sắc về khả năng tăng vọt giá iPhone và các sản phẩm Apple khác.
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), chiều 8/4, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt cán bộ Công an chi viện chiến trường miền Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.