VIDEO 'Những cô gái trong thành phố' tập 32: Tùng khó rũ bỏ nữ đại gia

12/04/2019 07:19 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Ở tập 32 phim Những cô gái trong thành phố, Tùng (Bình An) muốn dứt khoát chuyện tình cảm với nữ đại gia Xuân nhưng việc này không đơn giản như Tùng nghĩ.

'Những cô gái trong thành phố' tập 32: Đại gia Xuân muốn cho tiền Mai để 'mua' Tùng

'Những cô gái trong thành phố' tập 32: Đại gia Xuân muốn cho tiền Mai để 'mua' Tùng

Đại gia Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) tìm gặp Mai và đưa cho cô tiền với mong muốn Tùng (Bình An) sẽ dứt khoát chuyện tình cảm với Mai trong tập 32 phim Những cô gái trong thành phố.

Xem lại tập 32 phim Những cô gái trong thành phố trên VTV Giải trí.

Xem Những cô gái trong thành phố tập 33 lúc 21h40 thứ Tư (17/4) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Tùng (Bình An) thẳng thắn hỏi Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) vì sao lại thích mình trong tập 32 phim Những cô gái trong thành phố. "Không hiểu vì sao Xuân thích Tùng, vì ngoại hình, tính cách hay vì Xuân đang cô đơn nên muốn có một người ở bên? Rõ ràng Xuân biết Tùng đã có người yêu phải không?" - Tùng thẳng thắn.

Những cô gái trong thành phố, Những cô gái trong thành phố tập 32, Những cô gái trong thành phố tập 33, Những cô gái trong thành phố tập cuối, VTV3, VTV Giải trí, Ngọc Crystal Eyes, Bình An

Đáp lại Tùng không phải một lời giải thích mà ánh mắt Xuân nhìn Tùng đầy giận dữ. Ngay lập tức, Tùng hạ giọng: "Tùng xin lỗi, nhưng nếu như chúng ta cứ tiếp tục thì người chịu thiệt thòi sẽ là Xuân". 

"Những cô gái trong thành phố" tập 32: Tùng cố gắng dứt khoát với Xuân

Quả đúng như không ít khán giả dự đoán, việc Tùng muốn chia tay Xuân không hề dễ dàng như Tùng nghĩ. Ở tập 32 phim Những cô gái trong thành phố, Xuân vừa níu kéo Tùng vừa dùng tiền để "dằn mặt" người yêu của anh. 

Xuân tìm Mai nói chuyện nhưng không nhắc gì tới chuyện mình với Tùng đã chia tay. Thay vào đó, Xuân muốn cho Mai tiền để Tùng có thể kết thúc chuyện tình cảm với Mai mà không cảm thấy day dứt.

"Những cô gái trong thành phố" tập 32: Mai bị ngã, tính mạng có nguy hiểm?

Mai thấy sốc và cảm thấy tủi nhục trước những lời nói của Xuân và tuyên bố "tôi không cần tiền của chị và cũng không muốn liên quan gì tới Tùng nữa". 

Sau cuộc gặp với Xuân, Mai quyết từ bỏ Tùng. Lúc anh tìm tới, Mai nói những lời phũ phàng. Khi tranh cãi, Mai vùng vằng bỏ chạy nên bị ngã...

Mai có bị nguy hiểm tính mạng? Cô có giữ được con của mình với Tùng?

Xem Những cô gái trong thành phố tập 33 lúc 21h40 thứ Tư (17/4) trên kênh VTV3, TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm