VIDEO 'Những cô gái trong thành phố' tập 24: Nữ đại gia 'lấn tới' muốn Tùng phải đánh đổi

15/03/2019 08:07 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi qua đêm với Tùng tại nhà, nữ đại gia Xuân muốn công khai chuyện yêu đương với Tùng trong tập 24 phim Những cô gái trong thành phố. "Cuộc sống để được thứ này thì phải đánh đổi những thứ khác" - Xuân nói. 

Xem 'Những cô gái trong thành phố' tập 24: 'Đại gia' Bách siêu lòng vì Trúc, Lâm gạt phắt chuyện yêu đương

Xem 'Những cô gái trong thành phố' tập 24: 'Đại gia' Bách siêu lòng vì Trúc, Lâm gạt phắt chuyện yêu đương

Bé Trâm Anh tận mắt thấy bố nắm tay cô giúp việc, Lâm phủ nhận chuyện thích Lan trong tập 24 phim Những cô gái trong thành phố.

Tập 24 phim Những cô gái trong thành phố phát sóng tối 14/3 trên kênh VTV3, xem lại trên VTV Giải trí.

Xem trực tiếp phim Những cô gái trong thành phố tập 25 lúc 21h40 tối 20/3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.

Thái độ ngượng ngùng và có phần "hối hận" của Tùng (Bình An) sau khi qua đêm với sếp nữ vì quá chén khiến cho khán giả dự đoán, có thể Tùng sẽ suy nghĩ lại về mối quan hệ với Xuân. Tuy nhiên, trong tập 24 phim Những cô gái trong thành phố, Tùng chưa thể dứt khỏi mối quan hệ này.

Không thực sự thoải mái vì lo sợ sẽ bị ai đó bắt gặp nhưng cũng chưa thể chấm dứt, Tùng tỏ ra mệt mỏi. Sau khi được Xuân (Ngọc Crystal Eyes đóng) đưa về tận cổng, Tùng xin phép Xuân được nghỉ việc một hôm.

Sếp nữ đồng ý nhưng lại không quên đưa ra lời khuyên cho Tùng: "Nếu là lý do khác thì... Xuân sẽ buồn lắm đấy... Cuộc sống, để được thứ này thì phải đánh đổi những thứ khác".

"Những cô gái trong thành phố" tập 24: Nữ đại gia lấn tới muốn Tùng phải đánh đổi

Mối quan hệ của Tùng và Xuân sẽ đi về đâu? Đón xem các tập tiếp theo phim Những cô gái trong thành phố lúc 21h45 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bảo Anh. Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm