VIDEO: Những bóng hồng nóng bỏng ‘thiêu đốt’ mạng với điệu ‘In My Feelings’ của Drake

04/08/2018 13:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nhảy theo ca khúc In My Feelings của Drake đang gây bão mạng, nhất là khi người thực hiện là những cô gái vô cùng xinh đẹp, nóng bỏng.

Trên khắp thế giới, các chàng trai, cô gái đang đua nhau lao ra khỏi ô tô để nhảy theo ca khúc In My Feelings của Drake.

Chú thích ảnh
Rất nhiều cô gái đang phát cuồng với "In My Feelings"

Tất cả bắt đầu khi diễn viên hài Shiggy quay những bước nhảy lập dị của mình trên nền ca khúc, trong đó, Drake hát: “Kiki, em có yêu anh không? Lên xe với anh nhé?”.

Một số người lập tức bắt chước những điệu nhảy của Shiggy, số khác tiến thêm một bước nữa, bám lấy lời bài hát của Drake để lao ra khỏi xe và nhảy như Shiggy.

Ca khúc đang làm chao đảo các BXH "In My Feelings" của Drake

Trào lưu ngày một nở rộ khiến Mỹ phải ra cảnh báo về an toàn giao thông. “Tai nạn xe cộ là nguyên nhân hàng đầu gâu tử vong ở Mỹ. Lao ra khỏi phương tiện đang di chuyển rồi nhảy nhót dưới làn đường để cho người khác thấy những bước nhảy của mình là điều thật nguy hiểm và dại dột”, giám đốc về an toàn tại  Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ nhận định.

Tuy biết vậy nhưng thật khó mà cưỡng lại những điệu nhảy, nhất là từ những cô nàng nóng bỏng như dưới đây:

Album đôi 'Scorpion': Cả thế giới nói về Drake tuần qua

Album đôi 'Scorpion': Cả thế giới nói về Drake tuần qua

Album được chờ đợi bấy lâu nay của Drake - "Scorpion" - cuối cùng cũng đã ra mắt vào cuối tuần trước, hôm 29/6. Thật không quá khi nói đó là một quả bom tấn và rằng Drake là vì sao sáng nhất trong làng âm nhạc quốc tế tuần qua.

Giả Bình (Theo Maxim)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm