VIDEO: Nhóm 1977 Vlog tiết lộ hậu trường tạo ra các clip gây bão mạng xã hội

24/10/2019 18:59 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ khiến cộng đồng mạng thích thú với màu phim cũ, với chất giọng trầm chậm rãi, những clip mang "thương hiệu" 1977 Vlog còn mang đậm dấu ấn của những bộ phim truyện nhựa với cốt truyện dựa theo các tác phẩm văn học nổi tiếng như Chí Phèo, Lão Hạc, Vợ chồng A Phủ, Chị Dậu...

VIDEO: Hiện tượng bà Tân Vlog đang tự làm mất đi sức hút riêng của mình?

VIDEO: Hiện tượng bà Tân Vlog đang tự làm mất đi sức hút riêng của mình?

Nổi lên vào tháng 5 năm nay và được yêu thích nhờ sự chất phác và ngây ngô theo đúng cách của một người nông dân làm vlog. Song, một thời gian trở lại đây, không ít người cảm thấy bà Tân đang mất dần đi sức hút của mình. Vì sao vậy?

Trong 4 clip đã được 3 thành viên của nhóm 1977 Vlog thực hiện và đăng tải lên kênh Youtube, khán giả còn tinh ý nhận thấy họ "bắt trend" cực nhanh với những cụm từ, sự kiện nóng trên mạng xã hội. Các clip này thời gian qua xuất hiện liên tục với tần suất dầy đặc trên các page facebook nổi tiếng phổ biến với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Điều đó đủ cho thấy, những sáng tạo về nội dung và hình thức thể hiện của 1977 Vlog khá ấn tượng! Chỉ sau 3 clip đầu tiên, nhóm đã nhận được nút bạc của Youtube.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những ý kiến cho rằng, những clip này của 1977 Vlog khiến người xem, đặc biệt là các bạn trẻ có cái nhìn "méo mó" đối với những tác phẩm văn học, những nhân vật văn học đã trở thành kinh điển trong đời sống tinh thần của nhiều thế hệ Việt Nam. Qua đó, ít nhiều làm tổn hại đến giá trị của tác phẩm văn học gốc, cũng như những nhà văn đã sáng tạo ra những trang viết để đời đó!

Điều gì đã làm nên sức hấp dẫn của Vlog 1977?

 

Chú thích ảnh
Chân dung ba chàng trai đứng sau những clip triệu view gây bão 

Hoàng Lê. Ảnh: Soha

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm