VIDEO: Nhạc sĩ Trần Tiến hát 'Yesterday' của Beatles cực 'chất'

31/01/2018 19:35 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi ra mắt Tuyển tập 600 ca khúc tiếng Anh yêu thích nhất mọi thời đại, điều bất ngờ với người hâm mộ là nhạc sĩ Trần Tiến lên hát Yesterday đầy cảm xúc.

Chính MC Tùng Leo đã ghi lại những giây phút thăng hoa của nhạc sĩ trong clip phát trực tiếp trên trang cá nhân của mình.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ năm 1997 đã mua tập sách English Song Book 1997 để tập hát bài ông thích nhất đó là bài Yesterday của Bealtes.

Và nhạc sĩ đã làm tất cả mọi người xúc động bất ngờ khi cầm cuốn sách, lật đúng bài này và hát với chất giọng khàn cực hay và chất với tất cả hoài niệm và tình yêu cuộc sống của tuổi U70.

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Trần Tiến khoe giọng tiếng Anh cực chất. Ảnh MC Tùng Leo

Năm 1997, All Time Most Favourite English Song Book 1997 (Tuyển tập 600 ca khúc tiếng Anh yêu thích nhất mọi thời đại) đã đến tay bạn đọc chỉ trong vòng ba tháng, truyền nguồn cảm hứng học và hát tiếng Anh cho các bạn trẻ khắp cả nước.

Và tại buổi kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt, cuốn sách đã được tái bản trở lại.

Tham gia đêm ra mắt sách có các nghệ sĩ Trí Quyền, Đông Quân, MC Phan Anh, Thanh Tùng, Tiến Huy, Hoàng Thắng…

'Gương mặt thân quen’: Hóa thành Trần Tiến, Quốc Thiên lần thứ 3 đoạt cúp

'Gương mặt thân quen’: Hóa thành Trần Tiến, Quốc Thiên lần thứ 3 đoạt cúp

Chọn ca khúc Vết chân tròn trên cát khi hóa thân thành Trần Tiến, với giọng hát khỏe đầy kỹ thuật, ấm áp, Quốc Thiên đã hoàn thành xuất sắc tiết mục của mình trong tập 9 Gương mặt thân quen phát sóng 21h15 tối qua (8/7) trên kênh VTV3.

Hoài An (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm