VIDEO: Người đẹp Colombia vẫn xứng đáng vương miện Hoàn vũ trong lòng khán giả

21/12/2015 11:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanohoa.vn) - Sự cố nhầm hi hữu khi xướng tên hoa hậu đã khiến người đẹp Colombia rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười. Tuy nhiên, điều đáng nói là cách ứng xử bản lĩnh trên sân khấu của người đẹp châu Mỹ.

Cô tỏ ra khá bản lĩnh khi chấp nhận sự thật khó tin này, nhờ đó phần nào thoát khỏi tình cảnh lố bịch. Nụ cười vẫn nở trên môi cô trong cái nhún mình thấp xuống để người ta lấy lại trên đầu cô chiếc vương miện Hoàn vũ vừa trao.

Trước đó, Đương kim hoa hậu Paulina, khi biết được sự cố nhầm lần, đã ôm eo hai người đẹp. Bàn tay cô vỗ vỗ vào hông người đẹp Colombia như một sự động viên.

Video clip sau đây cho thấy rõ bản lĩnh của người đẹp Colombia:


Người đáng trách nhất là MC. "Tôi phải xin lỗi quý vị khán giả. Á hậu 1 là người đẹp Colombia. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về điều này. Đây là lỗi của tôi" – MC Harvey nói.

Trước đó, ở vòng ứng xử thứ hai, trước câu hỏi "Tại sao bạn xứng đáng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ 2015?", người đẹp  Colombia nói: "Tôi đại diện cho đất nước mình. Tôi muốn được cống hiến và có đầy đủ các phẩm chất để trở thành Hoa hậu Hoàn vũ".

Ở vòng thi ứng xử thứ nhất, câu hỏi dành cho hoa hậu Colombia là "Sử dụng ma túy là vấn nạn trên thế giới, bạn nghĩ đâu là cách để giải quyết tình trạng này?". Người đẹp trả lời: "Tôi nghĩ chúng ta có thể giúp đỡ để ngăn chặn tình trạng này. Ở đất nước chúng tôi, giáo dục là một cách để giảm tình trạng".

Có thể nói, cô xứng đáng giữ chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ trong lòng khán giả.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm