VIDEO: Nghe lại màn trả lời ứng xử 'bá đạo' của top 5 Hoa khôi Áo dài

07/06/2016 22:32 GMT+7 | Video clip

(Thethaovanhoa.vn) - Top 5 Hoa hậu Áo dài 2016 bước vào phần thi ứng xử gồm: Yến Nhi, Phương Linh, Quỳnh Châu, Diệu Ngọc và Anh Thư. Cả 5 người đẹp đã thể hiện sự tự tin hiếm thấy. Cùng xem lại clip ứng xử của họ.

* Anh Thư

Anh Thư là thí sinh đầu tiên đến với phần thi ứng xử. Diễn viên Chi Bảo hỏi: "Hãy cho chúng tôi biết, tại sao bạn xứng đáng với ngôi vị hoa khôi"?

Lúc đầu Anh Thư hơi mất bình tĩnh, thí sinh này trả lời: “Trong rừng hoa thì mỗi bông hoa có vẻ đẹp riêng, mùi thơm riêng, nhưng hiện tại bông hoa tỏa sáng có vẻ đẹp lớn nhất đó chính là em. 

Bằng sự nỗ lực phấn đấu và không ngừng trau dồi những kiến thức để hoàn thiện bản thân mình… em cảm thấy mình đủ sức đại diện VN ra đấu trường Quốc tế, mang lại những tinh hoa văn hóa, những nét vẻ đẹp của VN mang đến các bạn năm châu.

Và em nghĩ rằng những điều em thể hiện vừa qua đã đủ sức để ban giám khảo và tất cả những người ở đây trao cho em ngôi vị danh giá nhất của buổi tối ngày hôm nay”.

* Diệu Ngọc

Trương Ngọc Ánh đặt câu hỏi cho Diệu Ngọc: "Nếu bạn có một ngày để trở thành người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, bạn muốn là ai, làm gì và vì sao?".

Diệu Ngọc bình tĩnh trả lời câu hỏi của mình: "Nếu có một ngày có cơ hội trở thành một người có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội, tôi muốn được trở thành Angelina Jolie, bởi ở người phụ nữ này người có hầu như những vẻ đẹp mà xã hội này hướng đến, đó chính là trí tuệ, nhân cách và nhan sắc.

Và khi tôi trở thành Angelina Jolie, tôi sẽ biết được năng lượng bên trong cô ấy và tôi biết được cách cô ấy làm để giữ gìn gia đình hạnh phúc mà vừa tham gia các hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó cô ấy còn thành lập các dự án đóng góp cho xã hội.  Khi đó tôi cũng sẽ dùng tiếng nói cũng như tầm ảnh hưởng của mình để mang lại những giá trị đích thực trong cuộc sống.

Có thể nói với tôi, Angelina Jolie là hình mẫu lý tưởng, chân thực nhất cho sắc đẹp vì mục đích".

Diệu Ngọc đã chiến thắng ngôi Hoa khôi sau phần thi ứng xử thông minh này.


Diệu Ngọc đã chiến thắng sau phần thi ứng xử

* Quỳnh Châu

"Nếu chỉ có một ngày để sống không có nguyên tắc thì bạn sẽ chọn sống như thế nào?" - Lê Hoàng hỏi câu hỏi này dành cho Quỳnh Châu. Câu hỏi này từng được các thí sinh luyện tập trong buổi họp báo giả tưởng của các thí sinh.

Quỳnh Châu cho biết cô sẽ chọn ăn hết những món ăn ngon của Việt Nam, không phải kiêng khem về việc giữ dáng. Cô muốn được trải nghiệm nhiều nét văn hóa ẩm thực của quên hương để có cơ hội giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

* Yến Nhi

Hà Anh là người đặt câu hỏi ứng xử cho Yến Nhi: "Ngày nay, đặc biệt là người nổi tiếng có hoạt động từ thiện nhưng có một số ý kiến cho rằng hoạt động này chỉ để đánh bóng tên tuổi, em nghĩ sao về quan điểm này?"

Yến Nhi kể một câu chuyện để thể hiện quan điểm là nên nhìn mọi việc theo hướng tích cực. "Một người quyết định làm từ thiện thì đã có tấm lòng hướng thiện và mong mọi người đừng quá khắt khe với những hành  động có ý nghĩa trong xã hội”.

Yến Nhi đã giành Á hậu 1 sau phần thi ứng xử này.

Phương Linh

Giám khảo Henri hỏi nếu có cơ hội giới thiệu vẻ đẹp của cô gái Việt Nam thì em sẽ giới thiệu điều gì?

Phương Linh tự tin trả lời câu hỏi của giám khảo bằng tiếng Anh. Cô cho biết người phụ nữ Việt Nam hội tụ đủ các yếu tố truyền thống, cần mẫn chịu khó, một người vợ, người mẹ thảo hiền. Đồng thời, cô cũng ví nét đẹp của họ như tà áo dài truyền thống của dân tộc.

Phương Linh đã giành Á hậu 2 sau đó.

Cùng xem lại clip màn thi ứng xử:


PV


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm