VIDEO: Nghe 'Feels' - MV đánh bật 'Despacito' khỏi 'ngôi vương'

14/08/2017 15:56 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - DJ Calvin Harris và nhóm bạn ngôi sao của mình vừa đánh dấu thành công tiếp theo trong sự nghiệp khi vươn lên ngôi đầu BXH âm nhạc Anh, kết thúc 11 tuần bản hit Despacito của Daddy YankeeLuis Fonsi ngự tại vị trí này.

DJ kiếm nhiều tiền nhất thế giới Calvin Harris đã chứng tỏ tài năng chơi nhạc ấn tượng của mình trong MV đầy màu sắc Feels, kết hợp với Katy Perry, Pharrell WilliamsBig Sean.

Chú thích ảnh
Katy Perry và Calvin Harris trong MV "Feels"

Theo kết quả được công bố vào cuối tuần trước, Feels đã vươn lên ngôi đầu từ vị trí thứ 3 trong tuần trước đó, trong khi Despacito tụt xuống vị trí thứ 4, sau một thời gian dài giữ ngôi vị quán quân.

Ca khúc mang âm hưởng reggaeton của các nghệ sĩ Puerto Rico đã được coi là hit lớn nhất trong mùa hè năm nay, vượt qua Sorry của Justin Bieber để trở thành bài hát được nghe trực tuyến nhiều nhất mọi thời, với 4,6 tỷ lượt trên các nền tảng âm nhạc thông dụng như YouTube và Spotify.

Lý giải sức mạnh giúp 'Despacito' khuynh đảo thế giới?

Lý giải sức mạnh giúp 'Despacito' khuynh đảo thế giới?

Trong khi chính tác giả 'Despacito' cũng ngạc nhiên trước thành công của ca khúc thì nhiều người cho rằng lý do nó có thể càn quét toàn cầu với sức mạnh 'siêu nhiên' như vậy là nhờ sự góp mặt của hoàng tử nhạc pop Justin Bieber.

Trong khi đó, Feels đánh dấu lần thứ 8 Calvin Harris có bản hit đứng đầu BXH âm nhạc Anh, thành tích đưa bạn trai cũ của Taylor Swift (đồng hạng với Rolling Stones) trở thành nam nghệ sĩ Anh nhiều lần đứng đầu BXH âm nhạc nhất, sau Cliff Richard, người đứng đầu danh sách với 14 lần.

Trước đó, những ca khúc giúp Calvin Harris đứng số 1 BXH âm nhạc Anh bao gồm Dance Wiv Me, We Found Love Sweet Nothing.

MV Feels của Calvin Harris:

Duy An
Theo Au News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm