VIDEO: MV ‘Là một thằng con trai’ của Jack cán mốc 100 triệu lượt xem

04/05/2020 13:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ mất hơn 50 ngày, màn tái xuất của Jack với MV Là một thằng con trai đã chính thức đạt mốc 100 triệu lượt xem và gần 3 triệu lượt thích trên Youtube. 

VIDEO: Jack khoe nhà mới và bí mật ‘gái lạ' xuất hiện trong nhà

VIDEO: Jack khoe nhà mới và bí mật ‘gái lạ' xuất hiện trong nhà

Những hình ảnh bên trong căn hộ đang sinh sống vừa được Jack chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Thú vị hơn là hình ảnh của fan ngay sau đó!

Đây có thể xem là một thành tích đáng tự hào với anh và gia đình Đom Đóm (fanclub của Jack). 

Ngay khi ra mắt, Là một thằng con trai đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, cũng như giúp Jack đạt nhiều thành tích đáng kể trong đó có việc trụ vững trên top 1 trending Youtube Việt Nam trong 13 ngày liên tục.

Cùng với sức nóng của ca khúc này, rất nhiều bản cover lẫn các phiên bản MV Parody ra đời, câu hát “Là một thằng con trai nghèo như anh, màu trắng đôi bàn tay” hay “Vì rằng ngày mai mái mai” cũng trở thành câu hát yêu thích trên mạng xã hội.

VIDEO: MV ‘Là một thằng con trai’ của Jack cán mốc 100 triệu lượt xem

Chia sẻ về tin vui này, Jack nói: "Cảm ơn mọi người đã luôn bên Jack và ủng hộ Jack. Mỗi một thành tích mà chúng ta có được đều là công sức của tất cả mọi người, từ anh chị em ê-kíp đến các Đóm trong gia đình của Jack, không phải riêng một mình Jack.

Tình cảm, lời động viên và những hành động ủng hộ của mọi người, dù lặng thầm, vẫn là luôn điều Jack trân trọng, cũng như là động lực để Jack tiến lên”.

Jack, Là một thằng con trai, 100 triệu view, 100 triệu lượt xem, Youtube, Jack 100 triệu view, 100 triệu view, là 1 thằng con trai, jack, j97, youtube, JACK
Jack trong MV Là một thằng con trai

Jack cũng tiết lộ hiện anh vẫn đang chăm chỉ trau dồi thêm các kỹ năng về âm nhạc và sẽ sớm trở lại với âm nhạc trong tháng 6.

Hoài Ngọc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm