VIDEO Miss World 2018: Trần Tiểu Vy đẹp say lòng giữa phố cổ Hội An

23/11/2018 21:26 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã khéo léo giới thiệu văn hoá, con người Quảng Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua đoạn clip tự giới thiệu bản thân gửi tới Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018.

Trần Tiểu Vy diện bikini tự tin khoe body nóng bỏng tại Miss World 2018

Trần Tiểu Vy diện bikini tự tin khoe body nóng bỏng tại Miss World 2018

Trong một hoạt động ghi hình ngoài biển của Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018, Hoa hậu Tiểu Vy đã diện bikini 2 mảnh, tự tin khoe body săn chắc, nóng bỏng. Nàng hậu 18 tuổi sở hữu số đo 3 vòng khá lý tưởng 84-63-90.

Sinh ra và lớn lên tại Phố cổ Hội An, Hoa hậu Tiểu Vy đã có nhiều tình cảm gắn bó với nơi đây. Cô đã quyết định chọn Hội An làm bối cảnh để thực hiện đoạn video giới thiệu về bản thân tại Miss World 2018.

Chú thích ảnh

Qua clip, Hoa hậu Tiểu Vy đã mang đến một hình ảnh Hội An rất hấp dẫn từ cảnh vật, ẩm thực, văn hoá đến lối sống, con người.

Chú thích ảnh

Từ những con phố vàng ươm nhuộm nắng, đến bãi biển Cửa Đại trong xanh hay tinh hoa của một làng nghề trăm tuổi. 

Chú thích ảnh

Chỉ trong vòng 3 phút ngắn ngủi nhưng Hoa hậu Tiểu Vy đã giới thiệu trọn vẹn về nơi mình sinh ra.

Trần Tiểu Vy đã khéo léo khoe vẻ đẹp Hội An trong clip thi Miss World 2018

Chú thích ảnh

Miss World 2018 mới đây đã chính thức công bố phần thi Head to head challenge - Thử thách đối đầu của Group 12 trong đó có Hoa hậu Tiểu Vy.

Được đánh giá là phần thi quan trọng, gay cấn và thể hiện bản lĩnh của thí sinh, Head to head challenge nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Hoa hậu Tiểu Vy được sắp xếp vào group 12 cùng đại diện 5 quốc gia Egypt, South Sudan, Panama, Montenegro, India.

Chú thích ảnh

Trong phần thi của mình, Hoa hậu Tiểu Vy tự tin trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh. Khi được nhận câu hỏi: “Ai là người truyền cảm hứng cho bạn?”, Hoa hậu Tiểu Vy đã không ngần ngại chia sẻ ngay đó chính là người mẹ của mình. 

Chú thích ảnh

“Mẹ tôi là người truyền cho tôi rất nhiều cảm hứng. Mẹ dạy tôi phải luôn vui cười mỗi ngày, phải sống tích cực và phải phấn đấu tiến về phía trước dù cho có bất kì điều gì xảy ra.

Chúng tôi từng có những khoản thời gian rất khó khăn khi bố tôi đột ngột trải qua một cơn tai biến, và mẹ đã phải gồng gánh cả gia đình, thay bố tôi trở thành chỗ dựa cho tôi và em trai.

Mẹ là người mạnh mẽ nhất mà tôi từng biết, tôi luôn cố gắng để mạnh mẽ được như mẹ. Mẹ luôn dõi theo và ủng hộ tôi tuyệt đối” - Tiểu Vy chia sẻ.

Chú thích ảnh

Trần Tiểu Vy đã gây xúc động khi kể về mẹ:

Sau khi clip của các nhóm được upload, khán giả sẽ có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng xã hội của Miss World, lựa chọn ra winner của từng nhóm. 20 thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Fan có thể bình chọn cho Hoa hậu Tiểu Vy trong phần thi Head to head challenge theo 4 cách:

Cách 1: Like trang Facebook của đại diện Việt Nam TẠI ĐÂY

Cách 2: Vote trên trang web của Hoa hậu Thế giới TẠI ĐÂY 

Cách 3: Like và comment về ảnh trên tài khoản MobStar chính thức: Tran Tieu Vy

Cách 4: Vote trên Model Power Live - TẠI ĐÂY - nhấp vào liên kết, nhấp vào thí sinh và bấm like

Tiểu Phong. Ảnh: SV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm