VIDEO | 'Mặn như VTV': Mượn Ronaldo để 'cà khịa' vụ Jack đưa Messi vào MV

08/09/2023 14:18 GMT+7 | Multimedia

'Mặn' như VTV: Mượn hình ảnh của Cristiano Ronaldo, Jennie của Blackpink, Taylor Swift để nhắc tới vụ việc liên quan tới Lionel Messi xuất hiện trong MV của ca sĩ Jack.

XEM TRỰC TIẾP U23 VIỆT NAM VS U23 YEMEN

Trong thời gian qua, ca sỹ Jack được nhắc tới rất nhiều sau khi ra MV "Từ nơi tôi sinh ra". Tuy nhiên, anh không được nhắc tới với những điều tích cực. Trong MV, Jack xuất hiện cùng Messi trong 1 buổi gặp mặt riêng. Tuy nhiên, tin đồn Jack chi 60 tỷ để gặp huyền thoại bóng đá người Argentina khiến ca sỹ này gặp rất chỉ trích.

Nhân vấn đề này, chương trình Lướt trên VTVgo của VTV đã làm chủ đề "Thần tượng của thần tượng". Điều đáng nói nhất, VTV đã "mượn" hình ảnh của Cristiano Ronaldo để nhắc tới vấn đề liên quan tới Jack và Messi.

Xem bản rút gọn:


Xem bản đầy đủ chương trình:

Nói về câu chuyện của Jack và Messi, MC Minh Tân đánh giá: "Mọi người đều biết chỉ có 3 giây Messi xuất hiện trong MV của Jack mà khiến cõi mạng xôn xao suốt tuần qua. Người ta đặt câu hỏi làm thế nào để làm được điều đó trong khi một người như Messi còn khiến nhiều ngôi sao hàng đầu khác phải nể trọng. Nếu Jack thật sự mời được ngôi sao như vậy lên MV của mình thì anh ta thực sự rất giỏi".

VIDEO: VTV 'mời Ronaldo' lên sóng, 'cà khịa' vụ Jack đưa Messi vào MV gây tranh cãi - Ảnh 4.

"Việc trở thành thần tượng của nhiều người, được hâm mộ bởi giá trị mình mang lại không sai nhưng hành trình để có được điều đó như thế nào mới là điều đáng bàn", MC Thư Hiền kết luận ở cuối chương trình.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm