VIDEO: Mải chê Hoàng Hạnh hát dở, khán giả đã quên mất nhiều tài năng đáng nể của cô

25/10/2019 18:59 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau phần thi tài năng với bài hát Tàu anh qua núi bị khán giả cho rằng hát như "Tàu đâm vào núi"... Á hậu Hoàng Hạnh bị gắn mác "Á hậu hát dở" và nhận nhiều chê bai từ khán giả. Và người ta quên mất, cô nàng thực sự là một nhan sắc với tài năng đáng nể.

Hà Thu hát 'Colors of the wind' trong phần thi tài năng tại Miss Earth 2017

Hà Thu hát 'Colors of the wind' trong phần thi tài năng tại Miss Earth 2017

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2017 Hà Thu liên tục gây ít nhiều chú ý khi luôn xuất hiện với ngoại hình tươi tắn, rạng rỡ và phong thái đầy tự tin. 

Khác với vẻ ngoài yếu đuối, ít ai biết Á hậu Hoàng Hạnh là mỹ nhân xuất thân từ môn võ Taekwondo với 10 huy chương Vàng, Bạc, Đồng và đai đen hai đẳng. Người đẹp quê Nghệ An còn “gây sốt” khi tiết lộ mình sở hữu đôi chân dài 1,15m.

Không chỉ giỏi võ, trước khi đến với Miss Earth 2019 Hoàng Hạnh còn từng thi 7 cuộc thi sắc đẹp và đạt 5 danh hiệu cao, trong đó có giải Á hậu 1 Miss Asean Beauty 2017. 

Cô cũng là một người đẹp giỏi kinh doanh. Hoàng Hạnh đã mở spa, tiệm làm tóc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Hoàng Hạnh còn kinh doanh bất động sản để có thêm thu nhập lo cho bản thân và giúp đỡ gia đình. 

VIDEO: Khán giả quên mất tài năng đáng nể của Á hậu Hoàng Hạnh

Lê Thư (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm