VIDEO: Madonna được Billboard vinh danh Phụ nữ của năm 2016

10/12/2016 19:03 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyển sang thông tin khác, hôm qua, nữ hoàng nhạc Pop Madonna đã chính thức được trao giải thưởng Phụ nữ của năm tại buổi lễ vinh danh lần thứ 11 do tạp chí âm nhạc Billboard tổ chức ở thành phố New York, Mỹ.

Dù đã ở tuổi gần 60, song Madonna vẫn tiếp tục là một tấm gương tiêu biểu của nữ quyền trong làng giải trí thế giới.

Ở tuổi 58, nữ nghệ sỹ kỳ cựu này đã sở hữu trong tay hàng chục bản hit, 7 giải Grammy, khối tài sản đồ sộ và hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Đây là điều mà nhiều ca sĩ trẻ phấn đấu cả đời cũng chưa chắc thực hiện được.

Ca sĩ Madonna: “Thành công lớn nhất tôi có được đó là kết thúc thành công chuyến lưu diễn thế giới mang tên Rebel Heart Tour trong năm 2016. Và việc thực hiện thiên chức làm mẹ cũng là một thử thách đối với tôi. Tôi luôn phấn đấu trở thành một bà mẹ tốt, một nghệ sĩ giỏi.”

Không những thành công trong lĩnh vực âm nhạc,  Madonna còn được trân trọng bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ cho các hoạt động từ thiện với tổ chức Raising Malawi do cô thành lập năm 2006.

Đây là một quỹ từ thiện chuyên giúp đỡ những trẻ em nghèo và bất hạnh tại đất nước châu Phi Malawi được tiếp cận những hoạt động giáo dục và chăm sóc y tế.

Phụ nữ của năm là một giải thưởng danh giá hàng năm của tạp chí Billboard, trao cho các nữ ca sĩ có cống hiến, hoạt động nổi bật trong vòng 1 năm. Lady Gaga, Taylor Swift, Katy Perry là những ngôi sao đã từng có vinh dự được nhận danh hiệu này.

Buổi lễ trao giải còn vinh danh các nghệ sĩ trong một loạt các hạng mục. Ca sĩ nhạc đồng quê Shania Twain được nhận giải “biểu tượng của năm”, hay ca sĩ mới nổi của dòng nhạc đồng quê Maren Morris là nghệ sĩ đột phá của năm./.


Truyền hình Thông tấn VNEWS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm