VIDEO: Lương Thanh hé lộ cái kết đáng thương của Trà trong ‘Hoa hồng trên ngực trái’

26/11/2019 13:43 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Lương Thanh bật mí về cái kết sẽ đáng thương của nhân vật Trà trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

Hoa hồng trên ngực trái: Ngân bỏ tự trọng níu kéo Bảo, Thái muốn cùng Khuê làm lại từ đầu

Hoa hồng trên ngực trái: Ngân bỏ tự trọng níu kéo Bảo, Thái muốn cùng Khuê làm lại từ đầu

Trong Hoa hồng trên ngực trái: Vợ cũ từ bỏ lòng kiêu hãnh níu kéo Bảo, trong khi Thái cũng nghiêm túc đề nghị cùng Khuê vì hai con làm lại từ đầu.

>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 33 lúc 21h30 thứ Tư 27/10 trên kênh VTV3

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 32:

https://www.vtvgiaitri.vn/video/hoa-hong-tren-nguc-trai-tap-32-352-4387

 

>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/hoa-hong-tren-nguc-trai

Trong chương trình VTV Kết nối, diễn viên Lương Thanh đã chia sẻ những điều thú vị về nhân vật Trà trong phim Hoa hồng trên ngực trái.

Nữ diễn viên chia sẻ, phân đoạn khó nhất trong phim là khi diễn hai biểu cảm đối với Thái và Khuê. "Với Khuê thì khó hơn vì tôi phải gồng mình lên, còn với Thái thì tôi có thể đưa tính cách trẻ con bên ngoài vào phim" - Lương Thanh nói. 

Lương Thanh khẳng định, với những cảnh tình cảm với bạn diễn nam thì "ai cũng ngại", nhưng một diễn viên chuyên nghiệp thì khi chấp nhận kịch bản, chấp nhận nhân vật rồi thì bắt buộc phải diễn những cảnh đó để thể hiện tính cách nhân vật.

"Khi nhận vai Trà, tôi bỏ qua những ngại ngùng, tôi có sự bàn bạc trước với đạo diễn và bạn diễn, nếu như không quá khó thì tôi vẫn thực hiện tốt cảnh quay" - cô nói.

Lương Thanh thừa nhận là ngay từ khi đọc kịch bản cô đã thấy rất ghét nhân vật Trà và nữ diễn viên có xin phép người biên tập: "Cuối phim cho Trà một cái kết đáng thương một chút vì khán giả ghét Lương Thanh nhiều quá". 

Dù vậy, Lương Thanh nhắn nhủ khán giả hãy theo dõi đến cuối phim để xem Trà có cái kết như thế nào. "Chưa chắc Thái đã túm được Trà đâu, khán giả hãy xem đến những tập cuối cùng để biết những điều mong muốn của khán giả có thành hiện thực" - Lương Thanh nhắn nhủ.

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33, Hoa hong tren nguc trai tap 33, tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33 vtv giải trí, VTV3
Diễn viên Lương Thanh

Những cảnh tát trong phim được Lương Thanh hé lộ "gần như là thật": "Cảnh gần nhất là Trà bị Thái tát rồi đuổi ra ngoài, tôi nhớ, hôm đó quay xong tôi bị sưng một bên mặt. Thật ra mình diễn cũng được thôi nhưng tôi cảm nhận, nếu tát thật thì sẽ thật hơn và khán giả sẽ thích hơn nên tôi đã chấp nhận điều đó ngay từ đầu". 

Vào vai Trà "tiểu tam", nhiều khán giả nhận xét rằng, Lương Thanh thể hiện vai phản diện thì tốt hơn. Về điều này, Lương Thanh bảo: "Tôi là diễn viên trẻ, được đạo diễn giao một vai nặng ký có tính cách trái ngược ở ngoài đời, ban đầu tôi rất lo lắng, không biết phải xử lý như thế nào. 

Tuy nhiên, thấy đạo diễn tin tưởng, đưa cho tôi những lời khuyên và tới thời điểm này tôi thấy khán giả đã công nhận mình hơn về năng lực diễn xuất, tôi cảm thấy ít nhất mình cũng đã làm tròn vai". 

Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33, Hoa hong tren nguc trai tap 33, tập 33 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 33 vtv giải trí, VTV3
Trà quay lại con đường cũ, mại dâm và ma túy

Theo diễn biến mới nhất của phim Hoa hồng trên ngực trái, sau khi lừa Thái (Ngọc Quỳnh) bất thành, Trà quay trở về con đường cũ: buôn bán ma túy và hoạt động mại dâm. Ở tập trước, cô sốc thuốc phải nhập viện, Trà lại được con trai ông Thông cứu giúp. Hai người lại tính toán "làm một vụ lớn rồi nghỉ".

Lần trước, Trà và con trai ông Thông đã thoát án tù nhờ Dung (Kiều Thanh), liệu lần này hai người có may mắn một lần nữa? Cái kết của Trà sẽ ra sao? 

Nội dung phim Hoa hồng trên ngực trái

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 

Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 

Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.

Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.

Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.

Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.

Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 

34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.

Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 

Loạt gương mặt quen thuộc 

Đạo diễn Vũ Trường Khoa thường có cách lựa chọn diễn viên tạo bất ngờ cho khán giả. Với tác phẩm lần này, anh đã mời được nhiều diễn viên vắng bóng khá lâu trên màn ảnh nhỏ. Đó là NSND Hoàng Cúc, Kiều Thanh hay Diệu Hương.

Khán giả chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy NSND Hoàng Cúc sau 10 năm đã trở lại, một Kiều Thanh sắc sảo với vai diễn mới, hay một Diệu Hương đầy mặn mà với nhân vật nhiều chiều sâu cảm xúc. 

Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng sẽ tiếp tục tái ngộ trong bộ phim này, nhưng sẽ là một mối tình tay ba, tay tư đầy phức tạp với Lương Thanh và Ngọc Quỳnh.

Phim còn quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Việt như NSƯT Thanh Quý, NSƯT Công Lý, NSƯT Bích Thủy, diễn viên Phú Đôn, Trọng Lân...

Lương Thanh vào vai "tiểu tam" gian xảo

Trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Lương Thanh đóng vai Trà, là một sinh viên Luật thông minh, nhưng mải ăn chơi, quan hệ phóng túng. Để được cứu thoát ra khỏi vụ án ma túy, Trà đồng ý kết hợp với ông Thông (NSƯT Công Lý đóng) trở thành diễn viên trong vở kịch của Dung (Kiều Thanh đóng), một người đàn bà đầy bí hiểm mang trong mình âm mưu trả thù. 

Cũng chính vì lý do này mà Trà tiếp cận Thái (Ngọc Quỳnh đóng) và sẵn sàng trở thành kẻ thứ 3, đi phá hoại hạnh phúc của người đàn ông này và vợ là Khuê (Hồng Diễm đóng). 

Chia sẻ về vai diễn, Lương Thanh cho biết bản thân cô thực sự cảm thấy quá bất ngờ và lo lắng khi biết mình đảm nhận nhân vật phản diện trong phim. "Ngay khi biết mình được chọn cho vai Trà, tôi thực sự không biết sẽ phải làm gì với nhân vật này. Từ trước đến nay, tôi thường bị đóng khung vào những nhân vật hiền lành, nhu mì, chịu nhiều nhẫn nhịn. Đến khi ra phim trường, tôi mới bắt đầu nhập tâm vào nhân vật. Với vai diễn này, tôi chỉ biết mình phải cố gắng hết sức để không phụ sự tin tưởng của đạo diễn và mọi người" - Lương Thanh cho biết. 

Trong những trích đoạn của phim thì có một đoạn cảnh nóng giữa Lương Thanh với đồng nghiệp - nam diễn viên Ngọc Quỳnh. Nữ diễn viên trẻ thừa nhận cô thấy "nổi da gà" khi xem lại cảnh quay này: "Lúc xem cảnh này, tôi thấy khá sợ và rồi tôi nhận ra rằng hóa ra mình cũng đã làm được, đã hoàn thành tốt". 

Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm