VIDEO: Lệ Quyên 'uốn éo' đi catwalk thu phục thí sinh cao 1m8

06/04/2017 05:01 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau buổi ghi hình, những hình ảnh trong tập cuối cùng của vòng Tinh hoa, cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 đã được hé lộ với màn đi catwalk thị phạm đầy hài hước của các huấn luyện viên. Tập 5 của chương trình phát sóng lúc 20h30 ngày 6/4 trên VTV3.

Trong tập này, những thí sinh xuất sắc cuối cùng sẽ xuất hiện và sự lựa chọn của các huấn luyện viên sẽ mang tính quyết định màu sắc cuối cùng của đội mình.

Chưa rõ có thí sinh nào vẫn bị loại như các tập trước nhưng một số thí sinh khiến các huấn luyện viên tiếp tục đứng ngồi không yên đã được hé lộ.

Đặc biệt là sự xuất hiện của một giọng ca cao 1m8 có ngoại hình như một người mẫu đã khiến cả 4 huấn luyện viên được "thể" trổ tài thị phạm những bước đi catwalk để thu phục thí sinh.

Đây được coi là phần thi mang tên: "Ai đi đẹp nhất sẽ được lựa chọn"của các huấn luyện viên trước giám khảo là thí sinh.


Lệ Quyên trổ tài đi catwalk

Lần đầu tiên các huấn luyện viên phải vất vả tranh giành thí sinh bằng một thử thách không thuộc chuyên môn nhưng đã đem lại tiếng cười thú vị dành cho cả khán giả và thí sinh.

Lệ Quyên thì uốn éo như một ... con mèo, Mr. Đàm thì lịch lãm như quý ông, Ngọc Sơn thì hơi mềm mại quá trong các bước đi còn Quang Lê có vẻ e dè nhưng bù lại, anh cảm thấy thích thú với màn xoay người 360 độ không... nghiêng ngả của mình.

Tuy nhiên, các huấn viên đều trở nên "lép vế" khi chiêm ngưỡng màn catwalk của thí sinh, đặc biệt là màn ... cởi áo, vắt vai rất chuyên nghiệp của anh.


Bên cạnh thí sinh người mẫu này, tập cuối vòng Tinh hoa sẽ lộ diện nữ thí sinh Hellen Thủy có giọng hát "liêu trai" khi thể hiện ca khúc "Đồi thông hai mộ"

Đây cũng là một trong những thí sinh khiến các huấn luyện viên một lần nữa phải thể hiện khả năng thu phục của mình.

Đội hình hoàn thiện của 4 huấn luyện viên sẽ sớm được trình diện sau phần thi tối 6/4.

Hình ảnh các huấn luyện viên trong tạo hình người mẫu:


Mr. Đàm


Quang Lê


Ngọc Sơn

Cùng xem "phần thi" của các huấn luyện viên:


Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm