VIDEO: Lần đầu tiên trong lịch sử, Bằng Kiều và Thanh Lam hát song ca khiến khán giả mê đắm

10/08/2019 19:44 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong liveshow “Nơi mùa thu bắt đầu” vừa diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội,  màn song ca lần đầu tiên của hai giọng ca nổi tiếng của làng nhạc Bằng Kiều – Thanh Lam, trong nhạc phẩm "Một ngày mùa đông" của nhạc sĩ Bảo Chấn, đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả. Hãy cùng TT&VH thưởng thức màn song ca nhiều cảm xúc này.

VIDEO: Giọng hát trời phú và đầy kinh nghiệm như Bằng Kiều, cũng có lúc sợ song ca?

VIDEO: Giọng hát trời phú và đầy kinh nghiệm như Bằng Kiều, cũng có lúc sợ song ca?

Bằng Kiều từng thành công với nhiều bản song ca lãng mạn cùng nghệ sĩ nữ như Minh Tuyết, Quỳnh Vi, Lưu Bích, Thủy Tiên hay Trần Thu Hà. Tuy nhiên, chính Bằng Kiều bật mí, mỗi lần song ca là một thử thách ngay cả khi hát lại một ca khúc

VIDEO: Bằng Kiều - Thanh Lam song ca Một ngày mùa đông

Thanh Lam vốn là một giọng hát dữ dội, máu lửa. Bằng Kiều lại mang phong cách nhẹ nhàng, tình cảm. Tuy nhiên với sự kết hợp lần đầu tiên này, Bằng Kiều – Thanh Lam đã thổi làn gió mới cho Một ngày mùa đông - một ca khúc đã quá quen thuộc. Không quá cá tính, không phô diễn kỹ thuật, nhưng cả 2 đã tôn lên giọng hát của nhau bằng sự hòa quyện đầy cảm xúc.

Ngoài Một ngày mùa đông, liveshow còn gây ấn tượng với khán giả bằng bản mashup Không còn mùa thu, Ngẫu hứng sông Hồng do tam ca Thanh Lam, Hà Trần, Bằng Kiều thể hiện. Nhà sản xuất Max Media cũng không bỏ qua cơ hội bắt "trend". Sau khi diva Hồng Nhung hát Papa, đến lượt Bằng Kiều thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim Về nhà đi con Cảm ơn con nhé.

Thu Trang - Mộng Thìn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm