VIDEO: Lại Văn Sâm tình tứ cùng Ốc Thanh Vân bên xe cổ

20/02/2019 20:22 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 7 Ký ức vui vẻ, khán giả truyền hình sẽ chứng kiến cảnh MC Lại Văn Sâm trổ tài “đèo người đẹp” Ốc Thanh Vân dạo phố cùng chiếc mobylette trước toàn bộ khán giả.

'Bố già' Lại Văn Sâm cầm trịch gameshow mới quy tụ dàn nghệ sĩ 'khủng'

'Bố già' Lại Văn Sâm cầm trịch gameshow mới quy tụ dàn nghệ sĩ 'khủng'

MC kỳ cựu Lại Văn Sâm sẽ đưa khán giả "trở về quá khứ" trong gameshow "Ký ức vui vẻ" quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng 2 miền Nam -Bắc như: diễn viên Việt Trinh, Kim Tử Long, Thanh Hằng, Minh Vượng, Thúy Ngân, Long Nhật, Lâm Vỹ Dạ...

Đây là chiếc xe từng một thời tung dọc trên các con phố cùng NS ƯT Việt Anh.  Đối với NSND Tự Long, mobylette còn là một trong những điều kiện để có người yêu thời trước.

Bên cạnh mobylette, xe kẹo kéo với những tiếng rao rộng ràng cũng là một mảng ký ức nhắc đến trong Ký ức vui vẻ tập 7. Và nghệ sĩ Tấn Beo từng là một chàng trai rong ruổi trên nhiều ngõ phố để bán từng thanh kẹo. Nói về “ngón nghề” cũ. Nam nghệ sĩ tâm sự: “Ngày xưa cứ đi hát thì sáng bán kẹo kéo”...

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Tấn Beo nói về nghề cũ

Ngoài ra, khán giả cũng sẽ  tái ngộ với cầu thủ Hồng Sơn cùng những chia sẻ về nghiệp "quần đùi áo số”, với nam diễn viên Thế Anh - người nằm trong giấc mơ của rất nhiều con tim một thủa... nữ hoàng sầu muộn Giao Linh và nam nhạc sĩ Trần Tiến.

Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Trần Tiến

Ký ức vui vẻ tập 7 phát sóng vào lúc 21h, thứ Sáu (22/2) trên VTV3. 

Hoài An. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm