VIDEO: Khoảnh khắc Lương Thùy Linh đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019

04/08/2019 00:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lương Thùy Linh (19 tuổi), sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trong đêm chung kết tối 3/8.

Trưởng BTC Miss World Việt Nam Phạm Kim Dung: Ngôi vị Hoa hậu sẽ khó đoán tới tận giây phút cuối cùng

Trưởng BTC Miss World Việt Nam Phạm Kim Dung: Ngôi vị Hoa hậu sẽ khó đoán tới tận giây phút cuối cùng

Miss World Việt Nam 2019 còn 1 ngày nữa là đến Đêm Chung kết để tìm ra người đẹp giành ngôi vị cao nhất. Ngay trước thời khắc quan trọng của cuộc thi, PV báo điện tử Thể thao & Văn hoá (TTXVN) đã có cuộc trò chuyện với ThS Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi.

Clip: Khoảnh khắc Lương Thùy Linh đăng quang 

Lương Thuỳ Linh đã khóc khi nhận vương miện. Trong khoảnh khắc xúc động này, MC Nguyên Khang nhắc lại câu trả lời ứng xử của Lương Thùy Linh: "Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc thi là lúc tôi đứng ở top 5 ứng xử, và sẽ đẹp hơn nếu tôi đăng quang".

Tân Hoa hậu nhận vương miện, quyền trượng, phần thưởng 300 triệu đồng và cơ hội thi Miss World 2019 ở Anh vào tháng 12 tới.

Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC cuộc thi - trao vương miện cho Tân Hoa hậu
Chú thích ảnh
Top 3 Miss World Việt Nam 2019
Chú thích ảnh
Tân Hoa hậu có gương mặt khá giống Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
Chú thích ảnh
Lương Thùy Linh sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2019

Lương Thùy Linh sinh năm 2000, cao 1,77 m, số đo hình thể là 89-64-92 cm. Người đẹp Cao Bằng có thành tích học tập tốt, hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương. 

Tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh luôn nằm trong số những thí sinh trình diễn catwalk đẹp. Cô vào Top 5 Người đẹp Biển, Top 3 Người đẹp Thời trang.

Hoa Chanh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm