VIDEO: Khẩn trương truy bắt hung thủ vụ giết người ở Tam Hiệp

13/08/2018 17:36 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin từ một số người thân của các nạn nhân, nghi phạm trong vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành là con rể trong gia đình.

Nghi phạm là chồng sau của chị Đ. T. N. Ngân, chung sống với chị Ngân được khoảng vài năm nay.

Cũng theo 1 người cậu của chị Ngân, chị Ngân hàng ngày buôn bán tại chợ trên địa bàn xã Tam Hiệp. Đứa con 5 tuổi tên P. N. Anh là con với chồng trước của nạn nhân.

Một người thân của các nạn nhân kể lại: "Lúc đó, con Ánh còn sống nên bò ra cổng kêu dì 6 ơi cứu con. Lúc đó, mọi người mới chạy sang mở cửa rào và cởi trói cho Ánh”.

Án mạng ở Tiền Giang, VIDEO giết người ở Tiền Giang, Clip hiện trường giết người ở Tiền Giang, Tiền Giang, Án mạng, Clip Thảm sát ở Tiền Giang, Giết người ở Tiền Giang
Người thân các nạn nhân bàng hoàng trước vụ việc.

Cũng theo người thân này, bé P. N. Anh bị sát hại trong vụ thảm sát vừa mới được cha ruột đưa về nhà nội chơi vài hôm và đưa về nhà ngoại vào khoảng 18 giờ ngày hôm qua.

Trước đó, khoảng 6 giờ ngày 13-8, ông Đ. V. Trung (sinh năm 1971) ngụ ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành đi nuôi người thân bệnh ở bệnh viện về thì phát hiện vợ là bà N. T. T. Hoa (sinh năm 1974), con gái ruột Đ. T. N. Ngân (sinh năm 1994) nằm chết trong nhà, cháu ngoại là bé Anh chết ngoài vườn.

Hiện trường có nhiều vết máu. Riêng con gái là Đ. T. N. Ánh (sinh năm 2001) bị trói nhưng may mắn sống sót.

Hiện lực lượng Công an đang khẩn trương truy bắt nghi phạm để phục vụ công tác điều tra.

Tiền Giang: Điều tra vụ trọng án khiến ba người trong gia đình tử vong

Tiền Giang: Điều tra vụ trọng án khiến ba người trong gia đình tử vong

Đại tá Nguyễn Văn Tảo, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận, vào rạng sáng 13/8, trên địa bàn ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang xảy ra một vụ trọng án khiến ba người trong cùng một gia đình tử vong.

Theo Ý Phương - Như Lam/ Báo Ấp Bắc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm