VIDEO: Justin Bieber nhí nhảnh hát karaoke 'Uptown Funk' hậu Grammy

18/02/2016 21:04 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi giành giải Grammy đầu tay với đĩa đơn Where Are You Now, Justin Bieber lại tiếp tục chiếm được cảm tình của người hâm mộ khi xuất hiện vô cùng dễ thương trong video hát karaoke cùng James Corden.

Xuất hiện với trang phục "sinh đôi" trong chương trình giải trí Carpool cùng người dẫn chương trình James Corden, cả hai đã có màn "tung hứng" rất thú vị, đầu tiên là ... bôi kem chống nắng cho nhau, trước khi hát lại Uptown Funk của Bruno Mars, ca khúc giành giải Bản thu của năm tại lễ trao giải âm nhạc Grammy, rồi lém lỉnh pha trò bằng cách mở gói quà của ban tổ chức giải.


Justin Bieber trong chương trình giải trí Carpool. Ảnh: Youtube

Trong 2 túi quà nhìn bề ngoài có vẻ giống nhau, Bieber nhận được một iPad, đồng hồ sang trọng Rolex và một chiếc vòng kim cương trong khi Corden ngậm ngùi đón nhận một chiếc bản đồ của Los Angeles, một cốc nến và một quyển sách, điều khiến giả cười ồ vì sự khác biệt.

Carpool là tên một chương trình giải trí hài hước của Anh. Khách mời của mỗi tập, thường là những nghệ sĩ hài hoặc ca sĩ, sẽ cùng tham gia chuyến đi trên chiếc Toyota Prius cùng người dẫn chương trình. Họ sẽ cùng nhau hát karaoke và có những cuộc trò chuyện thú vị.

Dưới đây là màn biểu diễn đầy ngẫu hứng của Justin Bieber và James Corden:


Duy An
Theo The Malay Mail

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm