VIDEO: Hoàng Thùy Linh cưỡi mô tô nửa tỉ, 'quậy' khắp sân khấu The Remix

01/02/2016 06:33 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Liveshow 5 The Remix tối qua đã chứng kiến sự thăng hoa của Hương Tràm, bên cạnh đó Hoàng Thùy Linh cũng để lại nhiều dấu ấn với màn cưỡi mô tô nửa tỉ đồng trong phần trình diễn bài "London bridge".

Tiết mục của Hoàng Thùy Linh có sự góp sức của biên đạo múa Minh Thư, vũ đoàn Hoàng Thông đã làm sân khấu The Remix dậy sóng.

Hoàng Thùy Linh cưỡi mô tô trên sân khấu The Remix

Đêm liveshow 5 là một bữa tiệc âm thanh đặc sắc bởi các đội được thỏa sức đúng với tinh thần Remix cùng với các dòng nhạc thời thượng. Tuy vậy, cho dù các giám khảo đều khen ngợi các đội “như cá gặp nước” nhưng có nhiều đội vẫn chưa thật sự bùng nổ.

Đội ít bùng nổ nhất, Emily & Hạnh Sino, đã phải dừng cuộc chơi. Sau đêm thi này, The Remix tạm nghỉ và quay lại với liveshow 6 sẽ diễn ra vào 21h Chủ nhật, 21/2, trên kênh VTV3.

Trước đó, tại liveshow 4, Hoàng Thùy Linh có lẽ sáng nhất khi bài hát mới nhất của Hồ Hoài Anh, Bánh trôi nước, đã góp phần “đẩy” đội Hoàng Thùy Linh lên cao với world music khi người hát chính được tiết chế giọng hát đến mức thấp nhất, phần còn lại thuộc về bản phối với nhiều yếu tố dân gian rất chất của Triple D có nhiều đất tung hoành. Còn tại liveshow 3 của The Remix, đội của Hoàng Thùy Linh đã giải thưởng cao nhất, trị giá 50 triệu.

Xem video Hoàng Thùy Linh cưỡi mô tô trình diễn bài "London bridge" tại đây:


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm