VIDEO: Hoa khôi Nam Em thiếu đắm say bolero vì... mới có một cuộc tình!

17/05/2016 11:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Vào vai một cô gái sau khi đã chia tay người yêu, bên chàng bán hủ tiếu dạo đêm khuya, hoa khôi ĐBSCL trải lòng qua ca khúc Khuya nay anh đi rồi trong tập 1 chương trình Tình Bolero trên kênh THVL1 phát sóng lúc 21h tối qua (16/5).


Video clip Khuya nay anh đi rồi (Nam Em)

Trước giờ tập 1 Tình Bolero lên sóng, chia sẻ trong cuộc họp báo của BTC, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho hay: "Dòng nhạc bolero vốn gắn liền với những người miền Tây như Nam Em và đây sẽ là cơ hội để em thể hiện tình yêu với dòng nhạc này".

Dù đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới, nhưng Nam Em vẫn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho cuộc thi bởi cô muốn năm 2016 sẽ tập trung phát triển ở lĩnh vực ca hát bolero.

Tuy nhiên, giọng hát của Nam Em vẫn chưa cho thấy cô đặt vào bài hát nhiều cảm xúc. Còn nhớ, cũng trong buổi họp báo ra mắt chương trình vào hôm qua, Nam Em có thổ lộ rằng: "Về kỹ thuật thì Nam Em không sợ thiếu, em chỉ sợ dòng nhạc này đòi hỏi sự trải nghiệm và yêu nhiều, mà em chỉ mới trải qua một cuộc tình mà thôi”.

Chẳng biết thực hư ra sao nhưng giọng hát của Nam Em cho thấy cô thiếu sự trải nghiệm, chưa có những điểm nhấn cảm xúc và thiếu sự ngọt ngào cần có của dòng bolero.

Tuy vậy, chưa thể đòi hỏi cao hơn ở một người đẹp chỉ mới vừa học thanh nhạc được 3 tháng và bản thân Nam Em cũng nói rằng cô rất yêu thích bolero nên vẫn có thể tiếp tục trông chờ tiếng hát của Nam Em sẽ tốt hơn theo thời gian.

Xem toàn bộ video clip tập 1 Tình Bolero: Bolero đường phố

Tập 2 chương trình Tình Bolero với chủ đề Bài tình ca cho em với sự tham gia thể hiện của 8 thí sinh tiếp tục được phát sóng lúc 21h ngày 23/5/2016 trên THVL1.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm