VIDEO: Hoa hậu Khánh Vân trên sân khấu Bán kết Miss Universe 2021

15/05/2021 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 15/5 (giờ Việt Nam), Bán kết Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Florida, Mỹ. Hoa hậu Khánh Vân đã lần lượt hoàn thành xong hai phần thi: trình diễn bikini và trình diễn dạ hội.

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng

Hoa hậu Khánh Vân tung bộ ảnh bikini nóng bỏng

Vừa bước vào cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 đang diễn ra tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân đã được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Sash Factor dự đoán có khả năng đăng quang.

Sau khi tham gia buổi phỏng vấn riêng với ban giám khảo và phần thi National Costume vào ngày 14/5, Hoa hậu Khánh Vân cùng các thí sinh đã bước vào đêm thi Bán kết với nhiều nội dung hấp dẫn của Miss Universe 2021.

Trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân mang tên “Dawn” (Hừng đông) lấy cảm hứng từ thời khắc chuyển giao giữa bóng tối và ánh sáng.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Khánh Vân trong bộ trang phục dạ hội tại Bán kết Miss Universe 2021

Kết thúc phần thi bán kết, cùng với kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, tự tin và thần thái, Hoa hậu Khánh Vân đã chinh phục sân khấu Miss Universe cũng như khán giả xem qua truyền hình.

Hoa hậu Khánh Vân trình diễn bikini và dạ hội trên sâu khấu Miss Universe:

Chú thích ảnh

Trang phục dạ hội mà Hoa hậu Khánh Vân trình diễn là của nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ. Đến với Miss Universe, Khánh Vân và ê kíp muốn truyền tải năng lượng ấy vào chiếc đầm dạ hội trình diễn trong đêm bán kết: Mang vẻ đẹp của mặt trời rạng rỡ và bầu trời tươi sáng, đem theo hy vọng, bình minh, ánh nắng.

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, với gam màu cam nổi bật, Khánh Vân khéo lồng ghép thông điệp ý nghĩa về gia đình và cộng đồng.

Đây là màu sắc đầu tiên của chiếc áo dài mà Ba của Khánh Vân chọn, chính tay vẽ lên áo dài cho Khánh Vân trong cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tham gia và đăng quang vào năm 2013. 

Chú thích ảnh

Đó cũng là năng lượng mà Khánh Vân cảm nhận được sau đại dịch Covid-19, tất cả người dân Việt Nam và thế giới luôn có sự đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, dù trong hoàn cảnh nào vẫn giữ vững niềm tin, hướng về phía trước.

Chung kết Miss Universe 2021 diễn ra sáng 17/5 lúc 7 giờ, khán giả có thể xem trên kênh Foxlife. Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 – 16/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 (theo giờ Mỹ) đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

 T.N. Ảnh Nguyễn Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm