VIDEO: Hình ảnh đến Hà Nội được Facebook Tổng thống Donald Trump livestream

11/11/2017 19:45 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Hình ảnh Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Donald Trump đến Hà Nội cũng đã được phát trực tiếp trên trang cá nhân Facebook của ông.

Sau khi tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng vào hôm qua (10/11), Tổng thống Donald Trump đã có mặt tại Hà Nội chiều nay (11/11), bắt đầu chuyến thăm chính thức cấp Nhà nước tới Việt Nam trong hai ngày 11-12/11.

Chú thích ảnh
Tổng thống Donald Trump bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Trước đó, thông tin Tổng thống Mỹ sẽ đến Việt Nam tham dự APEC và có chuyến thăm tại Hà Nội đã khiến nhiều người vô cùng phấn khích và hào hứng. Vì thế, khi những hình ảnh đầu tiên Tổng thống Donald Trump đặt chân đến Hà Nội được phát trực tiếp trên trang cá nhân Facebook của ông được phát đi đã nhận được sự thu hút lớn. 

Đoạn video những hình ảnh này được Dan Scavino Jr - Giám đốc truyền thông mạng xã hội của Nhà Trắng ghi lại và phát trực tiếp thông qua tài khoản Facebook của Tổng thống Trump.

Sau đây là những hình ảnh đến Hà Nội được phát livestream trên trang cá nhân của Tổng thống Donald Trump:

Đây là chuyến thăm đầu tiên của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tới Việt Nam và diễn ra ngay trong năm cầm quyền đầu tiên, thể hiện sự coi trọng quan hệ với Việt Nam, tạo cơ sở thúc đẩy quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ trong thời gian tới.

TRỰC TIẾP: Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Donald Trump ở Hà Nội

TRỰC TIẾP: Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Donald Trump ở Hà Nội

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại Hà Nội.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm