VIDEO: H’Hen Niê ngồi xe công nông thăm vườn cà phê cùng 'trai Tây'

06/03/2019 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong trailer dài 1 phút của Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019, H’Hen Niê gây thích thú khi ngồi xe công nông cạnh ca sĩ Kyo York. 

H’Hen Niê cá tính 'đọ' sắc cùng các người đẹp Miss Universe ở Mỹ

H’Hen Niê cá tính 'đọ' sắc cùng các người đẹp Miss Universe ở Mỹ

Sau khi xuất hiện tại New York Fashion Week, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục ghé thăm văn phòng tổ chức Miss Universe nhân chuyến công tác dài ngày tại Mỹ. 

 (Clip trailer: Lễ hội cà phê Buôn Mê Thuột 2019)

Chú thích ảnh
Là Đại sứ của Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột năm 2019, hình ảnh H’Hen Niê xuất hiện trong trailer cùng Kyo York mang đến cho công chúng những cảm nhận sâu sắc về tinh hoa cà phê, về bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của người dân Tây Nguyên.
Chú thích ảnh
Cô gái Ede H’Hen Niê hiện lên với sự tổng hòa, tạo nên một bức tranh toàn cảnh chân thực nhất vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ.
Chú thích ảnh
Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn” Lễ hội lần này sẽ được tổ chức tại tỉnh Đăk Lăk từ ngày 9/3 đến ngày 16/3/2019 với sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn chương trình Hoàng Nhật Nam.
Chú thích ảnh
Lễ khai mạc có sự tham gia của dàn người đẹp, siêu mẫu, ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, KaSim Hoàng Vũ, Hiền Hồ, H’Ăng Nie, Mai Trang, Y Chen Niê, Minh Chi… được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV8, VTV5, DRT và các đài liên kết trong khu vực lúc 19h ngày 09/03/2019.

    An Như. Ảnh & Clip: Sen Vàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm