VIDEO: H’Hen Niê bị mẹ 'cấm yêu' khi làm hoa hậu

17/11/2018 16:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 series H’Hen Niê – Road To Miss Universe (Đường tới Hoa hậu Hoàn vũ) với chủ đề Hương vị quê nhà sẽ mang khán giả đến với Đắk Lắk – quê hương của hoa hậu H’Hen Niê.

VIDEO: H’Hen Niê tự nhận đời sống thường ngày rất là ‘khùng’

VIDEO: H’Hen Niê tự nhận đời sống thường ngày rất là ‘khùng’

Trong tập 6 series H’Hen Niê – Road To Miss Universe (H’Hen Niê - Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2018), Hoa hậu H’Hen Niê một lần nữa khiến khán giả bất ngờ vì thoải mái thể hiện giọng hát trước ống kính.

Tại đây, H’Hen Niê trở về là đứa con gái nhỏ bé luôn được sự quan tâm yêu thương của ba mẹ, cô có dịp thủ thỉ tâm sự cùng mẹ bao câu chuyện đời thường, nơi không có vương miện, không son phấn áo quần lấp lánh, nơi không có áp lực cuộc sống đè nặng đôi vai…

Chú thích ảnh
H’Hen Niê trở về bên mẹ

Trong đoạn teaser, với câu hỏi: “Đã bao lâu bạn rồi bạn chưa về thăm gia đình?”, H’Hen Niê không giấu được sự xúc động cho biết “bốn năm tháng, đại khái là lâu lắm” và ôm mặt nói “nhớ nhà quá”.

Đoạn teaser còn hé lộ thêm nhiều hình ảnh khi H’Hen Niê trở về thăm nhà, cô diện trang phục truyền thống của người Êđê và cùng mẹ ngồi trong gian bếp, chuẩn bị bữa ăn và trò chuyện bên bếp lửa...

Clip: H’Hen Niê tiết lộ "chưa bị ba mẹ đánh lần nào"

H’Hen Niê thoải mái kể chuyện “nói thật Hen là người chưa bị ba mẹ đánh lần nào, nhưng hồi nhỏ kiểu như Hen lanh chanh ấy, đâu có ai đánh được đâu, mẹ mới cầm gậy là Hen đã phóng ra tận ngoài lộ rồi”.

Cuộc nói chuyện trở nên chùn xuống khi H’Hen Niê chia sẻ “mẹ rất là sợ dư luận! Không được yêu đương trong thời gian này, mẹ muốn con gái mình thể hiện tốt trọng trách của một đương kim hoa hậu trong 2 năm” cùng với đó là hình ảnh mẹ cô đăm chiêu nhìn con gái, rồi lau dòng nước mắt.

Chú thích ảnh
Mẹ H’Hen Niê muốn con gái mình thể hiện tốt trọng trách của một đương kim hoa hậu trong 2 năm

Tập 7 series H’Hen Niê – Road to Miss Universe (Đường tới Hoa hậu Hoàn vũ) lên sóng 20h Chủ nhật, ngày 18/11/2018 trên Youtube Miss Universe Vietnam và fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Xem lại series H’Hen Niê – Road To Miss Universe 2018 TẠI ĐÂY.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm