VIDEO Hé lộ nội dung đặc sắc trong 'Gặp nhau cuối năm 2020'

20/01/2020 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Gặp nhau cuối năm 2020 sẽ được phát sóng thay cho Táo quân 2020 đêm Giao thừa. Sau khi giới thiệu diện mạo các nhân vật, clip dưới đây sẽ hé lộ thêm một số phân đoạn đắc sắ trong Gặp nhau cuối năm 2020.  

Gặp nhau cuối năm 2020 đưa khán giả về làng Vũ Đại gặp Chí Phèo, Lão Hạc

Gặp nhau cuối năm 2020 đưa khán giả về làng Vũ Đại gặp Chí Phèo, Lão Hạc

Gặp nhau cuối năm 2020 dẫn dắt khán giả qua câu chuyện cả làng Vũ Đại thời hội nhập, gặp lại Chí Phèo, Lão Hạc, Thị Màu... của thời hiện đại.

 

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 - Xuân Canh Tý sẽ phát sóng vào 20h ngày 24/1 (30 Tết) trên VTV.

>> Link xem chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 lúc 20h ngày 24/1 trên sóng VTV1:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

 

>> Link xem chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 lúc 20h ngày 24/1 trên sóng VTV3:

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

 

Khung giờ vàng quen thuộc vào buổi tối trước thời điểm Giao thừa, thay vì chương trình Táo quân, năm nay khán giả sẽ được thưởng thức Gặp nhau cuối năm phiên bản hoàn toàn mới.

Sẽ không còn hình ảnh các Táo lên chầu trời, bẩm báo với Ngọc Hoàng tình hình văn hóa, kinh tế, xã hội một năm qua ở dưới hạ giới, Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 đưa khán giả đến với làng Vũ Đại thời hội nhập với những câu chuyện hài hước trong buổi tối 30 Tết.

Làng Vũ Đại thời hội nhập hội tụ những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học như: Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, anh Mõ...

Hóa thân vào những nhân vật này vẫn là những nghệ sĩ tài năng, quen thuộc với khán giả truyền hình: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Vân Dung…

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Quang Thắng (bên phải ảnh) vào vai anh Mõ

Trả lời VTV Kết nối, NSƯT Quang Thắng chia sẻ: "Tôi được hóa thân vào một người trong những người của làng, cũng có những điều hỉ-nộ-ái-ố. Có những điều gì xảy ra, điều gì sắp tới đều có trong chương trình của làng tôi". 

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Chí Trung trong chương trình "Gặp nhau cuối năm 2020"

Nghệ sĩ Chí Trung tiết lộ, anh vào vai ngành truyền thông: "Không phải chất của tôi, một vai không liên quan lắm cho đến chương trình Gặp nhau cuối năm nhưng tôi hi vọng sẽ góp phần cho các bạn có một đêm 30 Tết tròn trĩnh". 

Chú thích ảnh
Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh

"Lần đầu tiên tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm, tâm trạng khác nhau nhưng đều mong muốn mang những cái hay, tinh túy nhất cống hiến cho khán giả" - nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Duy Nam nói: "Tôi vào nhân vật thoắt ẩn thoắt hiện trong làng, tâm lý phức tạp". "Một vai vui vẻ, đáng yêu và bước ra từ làng" - diễn viên Mạnh Dũng cho biết.

Chú thích ảnh
Trung Ruồi và Duy Nam

Gặp nhau cuối năm duy trì màu sắc chủ đạo là hài kịch. Trong đó các vấn đề nổi cộm của xã hội được lồng ghép khéo léo thông qua câu chuyện làng Vũ Đại thời hội nhập phát triển kinh tế, được thể hiện bằng nội dung đối đáp, làn điệu ca múa dân gian, kết hợp những điệu nhảy hiện đại...

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC cho biết: "Vẫn là chương trình hài với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ quen thuộc để tạo tính hấp dẫn, giải trí nhưng nội dung, thông điệp ý nghĩa của chương trình cũng sẽ được nhấn mạnh". 

Đón xem chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 lúc 20h ngày 24/1, 30 Tết trên VTV.

Bảo Anh. Clip: VTV Kết nối

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm