VIDEO Hậu trường tập luyện Táo quân 2019 hé lộ những thông tin 'độc'

20/01/2019 18:26 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một số clip hậu trường tập luyện Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm được ê kíp sản xuất chia sẻ đã hé lộ nhiều thông tin mới về chương trình được khán giả quan tâm nhất năm.

VIDEO Tổng hợp những bản nhạc chế Táo quân được fan yêu thích nhất

VIDEO Tổng hợp những bản nhạc chế Táo quân được fan yêu thích nhất

Những bản nhạc chế luôn là một trong những món đặc sản của Táo quân được khán giả yêu mến. Trước khi Táo quân 2019 lên sóng, các fan của chương trình có thể nghe lại những bản nhạc chế hot nhất qua các năm.

Táo quân 2019 sẽ có sự hoán đổi các chức danh Táo

Theo tiết lộ từ ê-kíp thực hiện, Táo quân 2019 sẽ có những gương mặt mới và một số chức danh Táo được hoán đổi. Riêng bộ 3 Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu tiếp tục gắn với 3 nghệ sĩ Quốc Khánh - Xuân Bắc và Công Lý. Đây cũng là thách thức dành cho 3 diễn viên trong việc mang lại màu sắc mới cho nhân vật của mình.

Theo chia sẻ của các nghệ sĩ, Táo quân 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều màn chầu đặc sắc và mới mẻ dành cho khán giả. Trong những hình ảnh ở hậu trường Táo quân 2019, những gương mặt nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình năm nay là: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NS Vân Dung, diễn viên Trung ruồi, Mạnh Dũng...

Xem Táo quân 2019, Táo quân 2019, Lịch phát sóng Táo quân 2019, lịch ghi hình táo quân 2019, Xem táo quân, xem gặp nhau cuối năm 2019, Táo quân 2019 phát sóng ngày nào
Hình ảnh hậu trường tập luyện "Táo quân 2019"

Trong clip hậu trường mới nhất được ê kíp hé lộ có một số cảnh tập luyện ngắn của các Táo do các nghệ sĩ: Quốc Khánh, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long... đóng. 

Một số khán giả dự đoán, có thể năm nay, Tự Long sẽ đảm nhiệm vai Táo Thể thao bởi lĩnh vực này ghi nhiều dấu ấn đáng nhớ năm qua và ở hậu trường tập luyện cũng có cảnh nghệ sĩ Tự Long đang tập tâng bóng.

Xem Táo quân 2019, Táo quân 2019, Lịch phát sóng Táo quân 2019, lịch ghi hình táo quân 2019, Xem táo quân, xem gặp nhau cuối năm 2019, Táo quân 2019 phát sóng ngày nào

Cùng với đó còn có cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người càng thêm chắc chắn với dự đoán của mình.

Táo quân - Gặp nhau cuối năm luôn là chương trình được mong đợi mỗi tối 30 Tết trên sóng VTV. Chương trình mang tới cho khán giả những tràng cười sảng khoái khi khéo léo châm biếm những vấn đề nhức nhối của xã hội trong năm đã qua và cũng biểu dương những mặt tích cực trong năm cũ.

Qua mỗi màn báo cáo hài hước mà sâu sắc của các Táo, khán giả được dịp nhìn lại 1 năm đã qua trong ngày cuối cùng của năm Âm lịch, trước khi đón năm mới với nhiều hy vọng mới.

Số đầu tiên được phát sóng năm 2003, tính đến nay, Táo quân đã bước sang năm thứ 16. Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải từng chia sẻ với VTV News, mỗi khi chương trình Táo quân thêm một tuổi, bước thêm một bước là những người thực hiện sẽ phải đương đầu với một cái khó mới vì "thành công một chương trình là khó, thành công nhiều chương trình thì những chương trình sau đó chúng ta làm sẽ luôn luôn khó".

"Áp lực thì năm nào chúng tôi cũng thấy áp lực. Càng đi đường dài và có những dấu ấn thì việc vượt qua nó càng khó, nhất là đối với những người làm sáng tạo... Với Táo quân, áp lực lớn nhất đối với chúng tôi chính là sự mong đợi của khán giả nhưng cũng chính nó là động lực để chúng tôi cố gắng trong mỗi năm" - đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.

Giá quảng cáo trong chương trình Táo quân 2019 "cao ngất"

Táo quân luôn là chương trình "hot", được nhiều khán giả chờ đón, cũng vì thế, giá quảng cáo trong chương trình cũng cao "ngất ngưởng". Mới đây, Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd), thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã đưa ra bảng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân 2019.

Theo đó, mức giá tối thiểu cho một TVC quảng cáo trong chương trình năm nay là 265 triệu đồng với thời lượng 10 giây. Trong khi đó, mức giá quảng cáo cao nhất với một TVC kéo dài 30 giây được đơn vị đưa ra lên tới 530 triệu đồng.

Ngoài ra, TVAd còn đưa ra 2 lựa chọn quảng cáo với các TVC kéo dài 15 giây là 318 triệu đồng/lần phát sóng và TVC kéo dài 20 giây giá 397,5 triệu đồng/lần.

Trong trường hợp, doanh nghiệp muốn quảng cáo ở vị trí ưu tiên (nếu bố trí được) ở đầu hoặc cuối chương trình, mức giá quảng cáo sẽ tăng thêm 10-20% so với mức giá ban đầu và chỉ áp dụng với đơn giá của TVC 30 giây.

Lịch ghi hình và lịch phát sóng Táo quân 2019 

Cũng dựa theo báo giá của TVAd đợt này, dự kiến Táo quân 2019 sẽ chỉ kéo dài 105 phút, từ 20h đến 21h45 thay vì mức thời lượng lên tới 200 phút như chương trình năm ngoái.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất. Chương trình được phát sóng cố định vào lúc 20h trên các kênh sóng của VTV (bao gồm VTV1, VTV2, VTV3, VTV6) vào ngày 30 Tết hàng năm.

Theo thông tin mới nhất, chương trình Táo quân 2019 - Gặp nhau cuối năm có thể sẽ ghi hình trong 3 ngày 25, 26 và 27/1 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Hà Nội. 

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm