VIDEO: Hàn Quốc tìm thấy thêm thi thể trong vụ rơi trực thăng

03/11/2019 16:55 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 3/11, giới chức Hàn Quốc cho biết đã trục vớt thêm 2 thi thể nạn nhân trong vụ rơi trực thăng cứu hộ của nước này xảy ra cách đây 4 ngày tại vùng biển gần quần đảo tranh chấp trên biển Nhật Bản mà Seoul gọi là Dokdo, còn Tokyo gọi là Takeshima.

Rơi máy bay quân sự ở Colombia, nhiều binh sĩ thiệt mạng

Rơi máy bay quân sự ở Colombia, nhiều binh sĩ thiệt mạng

Ngày 27/10, Lực lượng Không quân Colombia thông báo 6 binh sĩ thuộc lực lượng này đã thiệt mạng trong một vụ rơi trực thăng quân sự ở khu vực miền núi phía Trung Colombia.

Thực tế, lực lượng cứu hộ tìm thấy thêm 3 thi thể, nhưng do nạn nhân thứ 3 bị mắc kẹt trong phần thân máy bay bị lật úp nên mới chỉ trục vớt được thi thể của 2 người còn lại, trong đó có một người mặc đồng phục cứu hộ. Cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi và đối chiếu mẫu DNA để nhận dạng từng người trước khi đưa trả về cho gia đình các nạn nhân. 

Trước đó, tối 31/10 theo giờ địa phương, một trực thăng cứu hộ của Hàn Quốc đã rơi xuống vùng biển gần quần đảo Dokdo/ Takeshima chỉ vài phút sau khi cất cánh từ quần đảo này.

Thông tin cho biết 7 người mất tích sau tai nạn kể trên, gồm 5 nhân viên cứu hộ, 1 ngư dân bị thương và 1 người bạn của người này. Tất cả đều là công dân Hàn Quốc.

VNEWS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm