VIDEO: Giọng ca phi giới tính khiến 4 HLV phấn khích tại Sing My Song là ai?

28/11/2016 06:31 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau đêm tập 1 với điểm nhấn là sáng tác Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu, tập 2 của chương trình Sing My Song vừa phát tối qua lại có thêm một điểm nhấn nữa đến từ một giọng ca phi giới tính, Phạm Trần Phương.

Phạm Trần Phương (sinh năm 1992) là thành viên của nhóm nhạc F Band từng gây ấn tượng tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên. Anh từng tham gia các cuộc thi như Vietnam’s Got Talent, Giọng hát Việt…

Anh cũng là em trai của ca sĩ Thanh Duy, á quân Vietnam Idol 2008.


Phạm Trần Phương

Đến với Sing My Song lần này, Trần Phương đã mang đến cho chương trình một màu sắc rất lạ với ca khúc 0:00 (Không giờ).

Với chất giọng đặc biệt phi giới tính, hát giả thanh khá lạ, cùng giai điệu hơi nghiêng về dân gian đương đại, Trần Phương đã chinh phục cả 4 HLV khiến họ phải gạt cần ngay từ những câu hát đầu tiên. Trong lúc nam thí sinh trình diễn, HLV Nguyễn Hải Phong đã thốt lên rằng: “Hay quá”.

HLV Lê Minh Sơn hào hứng cho rằng: “Sing My Song đã tìm ra một chất liệu đương đại từ lâu lắm rồi. Là một HLV, tôi rất tự hào vì có bạn tham gia chương trình. Tôi rất khao khát em về với đội của tôi. Tôi sẽ kích thích sự điên của em lên đến tận cùng. Đây là một tác phẩm mang tinh thần của dân da vàng. Hãy về đội của tôi”.


Nhạc sĩ Đức Trí rất thích thú với màn trình diễn của Trần Phương

Nói về ca khúc của mình, Phạm Trần Phương cho biết: “Em viết bài này vào lúc nửa đêm, trong khoảng thời gian mà bản thân cảm thấy rất cô độc. Sống trên Sài Gòn có một mình, còn ba mẹ ở dưới quê, đôi lúc khi đi diễn về, mình rất mong muốn người mở cửa nhà sẽ là mẹ hay nghe tiếng nói trước khi ba ngủ. Những mùa lễ hội như Trung Thu, Noel là những ngày tụ họp gia đình, em rất muốn có ba mẹ ở cạnh”.


Trần Phương đã tham gia khá nhiều cuộc thi và đây là lần đầu tiên anh tham gia với vai trò sáng tác. Phương cũng đã có khá nhiều bài hát tự sáng tác xuất hiện trên thị trường

Sau khi nghe ý nghĩa của ca khúc, HLV Lê Minh Sơn cho rằng: “Ở Việt Nam tìm ra được 1 nghệ sĩ viết nhạc và hát với một tâm thế nghệ sĩ như vậy rất là hiếm”.

HLV Giáng Son chia sẻ Trần Phương sinh ra là để làm nghệ sĩ.

Còn về phía HLV Đức Trí, anh nhận xét: “Tôi gạt cần để dành cho bạn một sự ngưỡng mộ, mặc dù tôi biết dòng nhạc này không phải thế mạnh của tôi. Bạn đã có một tiết mục rất thú vị”.

Cả 4 HLV đều đã gạt cần chọn Trần Phương. Nhưng cuối cùng, Trần Phương đã chọn HLV Lê Minh Sơn, người đã nhận xét rằng  “Giọng của em không phải như vậy, nếu vào tay anh, giọng của em anh hứa sẽ vượt ra khỏi biên giới Việt Nam”.

Cùng thưởng thức "0:00 (Không giờ)" của Phạm Trần Phương:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm