VIDEO Giải Golf Chung tay vì An toàn giao thông hướng tới cộng đồng

03/11/2023 18:31 GMT+7 | Multimedia

Giải Golf Chung tay vì An toàn giao thông lần thứ 4 năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã hoàn thành tốt vai trò là cầu nối, kêu gọi đóng góp cho Quỹ Chung tay vì An toàn giao thông nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Giải Golf Chung tay vì ATGT 2023 quy tụ 200 golfer, chia làm 3 bảng, thi đấu gậy 18 lỗ (stroke play), theo luật R&A và luật riêng của sân được ghi trên phiếu điểm hoặc bảng thông báo của sân. Sau các cuộc tranh tài sôi nổi, golfer Nguyễn Hồng Hải đã xuất sắc giành chức vô địch (Best Gross) với thành tích 76 gậy và danh hiệu Best Net của nữ được trao cho golfer Nguyễn Thị Lĩnh.

Giải Golf Chung tay vì An toàn giao thông 2023 thành công tốt đẹp

Trong khuôn khổ lễ trao giải, thông qua Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Nguyễn Bá Kiên, Tổng biên tập Báo Giao thông, thay mặt Chương trình Chung tay vì ATGT thông qua Ủy ban ATGT Quốc gia và Ban ATGT tỉnh Ninh Bình trao 100 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho các em học sinh là thân nhân người bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, chương trình còn trao tặng 1 tỷ đồng để xây dựng cầu dân sinh qua đập tràn tại xã Ngọc Chiến, huyện Mường La, tỉnh Sơn La. Ngoài ra, toàn bộ số tiền tài trợ, ủng hộ của các doanh nghiệp, cá nhân và golfer sau khi trừ chi phí sẽ được Ban Tổ chức chuyển vào quỹ Chương trình Chung tay vì ATGT của Báo Giao thông để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do TNGT.

Vũ Lê

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm