VIDEO: Giải cứu bất thành ô tô bị chết máy khi cố vượt cơn lũ dữ

04/08/2019 20:28 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người dân cùng lực lượng chức năng dùng máy múc lao ra khu vực đập Bò Bơi ((xã Trung Sơn, Yên Lập, Phú Thọ) hòng cứu hộ một xe ô tô trước đó định vượt qua dòng nước lũ đang dâng nhanh nhưng có lẽ bị chết máy.

VIDEO: Thanh Hóa tìm thấy 5/18 nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi

VIDEO: Thanh Hóa tìm thấy 5/18 nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi

5 trong tổng số 18 người bị mất tích trong trận lũ cuốn ngày hôm qua (3/8) hiện đang được cứu chữa tại các bệnh viện, trạm y tế và qua cơn nguy kịch.

Theo clip trên thì chiếc ô tô con nằm gần giữa đập Bò Bơi, nước lũ trên thượng nguồn đổ về ngày một mạnh hơn nên vì thế lái xe đã kịp thoát ra ngoài.

Lực lượng chức năng và một số người dân đã điều máy múc từ từ tiến ra con đập và tiến hành buộc dây vào xe gặp nạn kéo vào. Nhưng ở lần kéo một bất thành vì dây bị đứt.

 

Lần hai đội cứu hộ tiếp tục tiến ra để buộc dây và thực hiện kéo lần 2. Nhưng vì lúc này nước lũ tràn về với sức cuốn khá mạnh đã khiến cho xe con bị trôi xuống chân đập và đứt dây. Những người cứu hộ và rất đông người dân có mặt đành bất lực nhìn chiếc xe bị dòng nước cuốn đi và chìm dần.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm