VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ': Công âm thầm chăm sóc Hương nhưng không 'lợi dụng để hàn gắn'

07/01/2019 21:53 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Công luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ Hương (Lê Phương) trong thời gian cô vượt qua cú sốc lớn về chuyện của Tường, tuy nhiên trong Gạo nếp gạo tẻ, Công khẳng định chỉ quan tâm Hương như một người bạn chứ không lợi dụng thời cơ để hàn gắn. 

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 104: Nhận món quà cuối Tường gửi tặng, Hương muốn gục ngã

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 104: Nhận món quà cuối Tường gửi tặng, Hương muốn gục ngã

Hương nhận được món quà cuối cùng của Tường cùng bản di chúc của anh nhưng sự thật Tường còn sống hay đã chết là điều khán giả quan tâm khi xem tập 103 và 104 phim Gạo nếp gạo tẻ.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 104: Công âm thầm chăm sóc Hương không phải vì "lợi dụng để hàn gắn"

Gạo nếp gạo tẻ tập 106 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - ngày 7/1. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.

Gạo nếp gạo tẻ kéo dài đến 109 tập

Theo tin tức mới nhất được nhà sản xuất công bố, phim Gạo nếp gạo tẻ chưa kết thúc ở tập 100 như dự định trước đó, mà sẽ chính thức kết thúc ở tập 109.

Theo đó, đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “Gạo nếp gạo tẻ vừa quay vừa phát sóng. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp”.

Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family - bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Wang’s Family đạt kỉ lục chương trình có tỉ suất người xem cao nhất năm 2013 và 2014. Bên cạnh sự yêu mến của khán giả, Wang’s Family còn mang về rất nhiều danh hiêu danh giá tại Giải thưởng phim truyền hình KBS cùng năm.

Anh Vũ. Clip: HTV2

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm