Video: Fan phản ứng vì đài truyền hình Mỹ đặt phụ đề phần phỏng vấn với Adele

04/03/2016 08:48 GMT+7 | Âm nhạc

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ Adele ở Mỹ đã lên tiếng phản đối một số đài truyền hình nước này khi họ đặt phụ đề dưới phần phỏng vấn nữ ca sĩ vì cho rằng giọng Anh của cô có thể khiến khán giả Mỹ khó hiểu.

Trong một đoạn phỏng vấn nữ ca sĩ gốc Tottenham, Anh, phát trên chương trình của đài KTLA ở Los Angeles, Mỹ vào tuần này, người xem dễ dàng nhận thấy phần phụ đề được chạy dưới màn hình khi Adele phát biểu.

Một khán giả cho biết: "Thật hài hước. Adele nói giọng rất bình thường, nhưng ai đó lại nghĩ là những gì cô ấy nói quá khó hiểu, tới mức phải chạy phụ đề ở dưới".

Một fan hâm mộ ở New York cũng đã đăng trên Twitter: "Xem Adele trên BBC America và cần tới phụ đề sao? Giọng cô ấy quyến rũ mà, yêu".

Adele nhận được ủng hộ từ người hâm mộ, trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên một ngôi sao người Anh gặp trở ngại về vấn đề giọng vùng miền với khán giả Mỹ.


Giọng Anh của ngôi sao ca nhạc Adele được cho là trở ngại khi giao tiếp với các khán giả Mỹ. Ảnh: Mirror

Khi Little Mix, những người đến từ Essex và Newcastle, xuất hiện trong loạt phim tài liệu tại Mỹ vào năm 2013, người xem có vẻ gặp khó khăn khi hiểu từ "Mix" trong tên nhóm (mỗi khi nó được phát âm).

Ca sĩ Jade Thirlwall, 23 tuổi, đến từ South Shields, cũng từng thừa nhận: "Tôi đã phải nói chậm và rõ ràng hơn nếu không thì họ chẳng thể hiểu được".

Cheryl Fernandez-Versini, 32 tuổi, cũng gặp vấn đề khi giao tiếp với khán giả cuộc thi X Factor (Nhân tố bí ẩn phiên bản Mỹ) vì chất giọng Geordie của cô.

Sau buổi phỏng vấn, Adele tiếp tục nhận được "thông điệp" về chất giọng của mình khi tờ quảng cáo phát cho khán giả tới buổi diễn của nữ ca sĩ 27 tuổi tại Mỹ đều in lời các ca khúc cô sẽ biểu diễn.

Dưới đây là một trong những lần "hoạ mi nước Anh" khoe chất giọng đặc biệt của của minh trong tour diễn mới đây:


Duy An
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm