VIDEO: Đường phố Thổ Nhĩ Kỳ thành biển lửa vì bom xe, 90 thương vong

18/02/2016 11:19 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Thời điểm xảy ra vụ nổ kinh hoàng tại thủ đô Ankara khiến 28 người thiệt mạng và hơn 60 người bị thương ngày 17/2 đã được ghi lại trong một camera tại hiện trường.


Trong đoạn video đen trắng là hình ảnh con phố yên tĩnh ở trung tâm thành phố với những chiếc xe mải miết lưu thông trên đường, một người đi bộ thong thả trên vỉa hè, một chiếc xe buýt đỗ ở bên vệ đường gần với trụ sở quốc phòng, văn phỏng Thủ tướng và Quốc hội.

Không hề có sự nguy hiểm lẩn khuất đâu đó nhưng đột nhiên một vùng sáng vụt lên trên màn hình chiếc máy quay, đó chính là chiếc bom xe đã phát nổ.

Dưới đây là video về hiện trường vụ tấn công khủng bố này:


Hàng loạt xe cứu thương đã được huy động để nhanh chóng đưa các nạn nhân đến bệnh viện Ankara Numune (video dưới):


Các nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận vụ tấn công này nhằm vào lực lượng vũ trang của nước này. Trong khi lực lượng chức năng tiến hành điều tra về vụ tấn công khủng bố, một cuộc họp an ninh khẩn cấp đã được tiến hành tại Phủ Tổng thống.

Trong thời gian gần đây, tại Thổ Nhĩ Kỳ liên tục xảy ra các vụ tấn công khủng bố bằng bom. Vào tháng 10/2015, hai kẻ đánh bom liều chết tại Ankara đã gây ra cái chết của 101 người trong một cuộc tuần hành của các nhà hoạt động vì hòa bình. Vào tháng 1/2016, vụ nổ lớn tại quảng trường ở thành phố Istanbul đã khiến ít nhất 10 người chết và 15 người bị thương.

Theo báo Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm