VIDEO: Dùng trực thăng theo dõi buổi tập của Arsenal

29/04/2020 20:47 GMT+7 | Bóng đá Anh

(Thethaovanhoa.vn) - Làm thế nào để có thể theo dõi được buổi tập của Arsenal khi đội bóng không cho phép các phóng viên tác nghiệp, cũng như phải đảm bảo qui định về giãn cách xã hội của chính phủ Anh. Nhưng các phóng viên của Reuter vẫn biết cách để có được những hình ảnh độc nhất về buổi tập đầu tiên của đội bóng thủ đô London bằng cách dùng trực thăng để ghi hình và vẫn đảm bảo sự an toàn.

Bóng đá hôm nay 29/4: MU phải bán Pogba. Dortmund đồng ý để Sancho ra đi

Bóng đá hôm nay 29/4: MU phải bán Pogba. Dortmund đồng ý để Sancho ra đi

Bóng đá hôm nay: MU phải bán Pogba để có thêm tiền mua Grealish và Jadon Sancho. Dortmund đồng ý để Sancho ra đi Hè này nếu nhận được đề nghị thỏa đáng.

Ozil, Lacazette, Luiz, Hector Bellerin, Sokratis và Bukayo Saka là 5 cầu thủ đầu tiên có mặt trên sân tập Colney, họ đến bằng xe riêng, được kiểm tra thân nhiệt ngay từ cổng vào, không tiếp xúc nhau và chỉ sử dụng một bộ trang phục tập luyện cũng như một quả bóng riêng.

Sau khi tập xong, họ cũng mặc nguyên đồ ra về, không được tắm rửa hay tiếp xúc lẫn nhau, và quan trọng hơn, câu lạc bộ yêu cầu phóng viên không được tác nghiệp để đảm bảo không gian riêng tư cho các cầu thủ. Các cầu thủ cũng được yêu cầu không dừng lại để kí tặng hay chụp ảnh cùng người hâm mộ, nếu gặp họ trước cổng sân tập.

VIDEO: Dùng trực thăng theo dõi buổi tập của Arsenal

Tất cả các hoạt động đều phải tuân thủ theo hướng dẫn của chính phủ Anh về việc giãn cách xã hội và sẽ không có bất cứ hoạt động nào khác bên ngoài. Câu lạc bộ Arsenal đã chuẩn bị trước khoảng 10 sân tập được thu ngắn lại kích thước nhằm chia mỗi sân một nhóm 5 cầu thủ tập luyện với các thời gian khác nhau. Trong khi những phòng chức năng khác như phòng tập thể lực, căng tin và phòng thay đồ được mở sẵn và được sắp xếp cho tối đa 5 cầu thủ sử dụng và chỉ được dùng trong vòng nửa tiếng đồng hồ trước khi quay trở lại tập luyện. 

Trong buổi tập đầu tiên này, HLV Arteta không có mặt, dù ông được cho là đã hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng các cầu thủ sẽ tập dưới sự quan sát của HLV thể lực và đội ngũ bác sĩ của câu lạc bộ. Những hình ảnh dưới đây là của hậu vệ trẻ Saka, một trong số 5 người có mặt trong buổi tập đầu tiên này, và có vẻ như các cầu thủ của Arsenal khá cô đơn trên sân tập.

Trần Dũng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm