VIDEO đoạn kết 'Những cô gái trong thành phố': Lan qua đời, Tùng - Mai còn nặng lòng?

27/03/2019 21:22 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Đoạn video hé lộ kết phim Những cô gái trong thành phố vừa được nhà sản xuất đăng tải. 

‘Những cô gái trong thành phố’ tập 26: Bé Trâm Anh đuổi Trúc ra khỏi nhà, Mai bỏ xóm trọ ra đi

‘Những cô gái trong thành phố’ tập 26: Bé Trâm Anh đuổi Trúc ra khỏi nhà, Mai bỏ xóm trọ ra đi

Trong khi Trúc đang gặp xích mích với Trâm Anh, thì Mai đột nhiên rời bỏ xóm trọ đến nơi ở mới.

Phim Những cô gái trong thành phố đang đi đến những diễn biến hấp dẫn xung quanh cuộc sống của 4 cô gái tỉnh lẻ Cúc, Trúc, Mai, Lan. 

Bốn cô gái là bốn hoàn cảnh, vì muốn thay đổi cuộc sống, họ lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Bắt đầu từ đó, 4 cô gái phải đối mặt với vô vàn cám dỗ nơi thành thị.

Phim không chỉ chứa đựng thông điệp nhân văn về tình bạn, tình yêu, về nghị lực sống và khát khao hạnh phúc mà còn là bức tranh thu nhỏ của xã hội với vô số những mảng màu. Bốn chị em Cúc, Trúc, Mai, Lan sống cùng xóm trọ, người may mắn tìm được hạnh phúc, người không vượt qua được cạm bẫy để rồi sa ngã.

Mới đây, nhà sản xuất vừa đăng tải video nhạc phim Cơn mưa ngang qua do ca sĩ Khánh Linh thể hiện. Những hình ảnh trong video đã hé lộ phần nào cái kết phim được khán giả trông đợi. 

Chuyện tình Cúc (Thu Trang đóng) và anh Đức bảo vệ (Mạnh Dũng đóng) đi đến cái kết viên mãn với một đám cưới như trong mơ.

Chú thích ảnh

Mặt khác, chuyện của Trúc (Mai Anh đóng) và Bách (Chí Nhân) không biết có thể được như mong đợi, khi Bách đã tìm đến Trúc nhưng cô lại có vẻ cố tình tránh né?

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Mai (Lương Thanh) và Tùng (Bình An) sau bao hiểu lầm, khúc mắc vẫn còn nặng lòng với nhau. Ở tập 27, Tùng dường như muốn "đào mỏ" chị Xuân để giúp Mai. Tùng vẫn thổn thức vì những kỷ niệm trong quá khứ với Mai và đã rơi lệ.

Chú thích ảnh
Tùng rơi lệ khi nghĩ đến Mai

Trong đoạn video có phân cảnh Mai đứng tiễn Tùng ở ga tàu, hai người đều vô cùng xúc động. Vậy còn đứa con trong bụng, liệu Tùng có "cứu" được thành công đứa bé để Mai không còn phải bán con trả nợ?

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Bất ngờ và đau lòng nhất là cái chết của Lan (Kim Oanh). Theo nhiều dự đoán, Lan chết trong một lần đứng ra "đỡ đòn" cho Lâm (NSƯT Công Lý). Hình ảnh Lâm và 3 chị em Cúc, Trúc, Mai ôm di ảnh của Lan gây xúc động mạnh. 

Chú thích ảnh
Đau đớn trước di ảnh của Lan

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Phim Những cô gái trong thành phố hiện đang được phát sóng đến tập 26, vào 21h50 tối thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Khán giả có thể theo dõi trực tiếp phim TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Xem lại những tập đã phát sóng của phim Những cô gái trong thành phố trên VTV giải trí TẠI ĐÂY

Phim "Những cô gái trong thành phố"

Bảo Chi. Ảnh & clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm