VIDEO: 'Đi đu đưa đi' tiến thẳng lên top 1 trending Youtube trong sự ngỡ ngàng của anti-fan

29/08/2019 19:00 GMT+7 | Video Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước khi “Đi đu đưa đi” được phát hành, nhạc sĩ Tiên Cookie từng gây ra tranh cãi trái chiều khi phát ngôn nghệ sĩ chỉ cần yêu nghề chứ không cần yêu công chúng, khiến ca khúc mới vướng phải cơn bão tẩy chay. Tuy nhiên, điều bất ngờ là ngoài việc nhanh chóng leo lên vị trí top 1 trending Youtube Việt Nam, ca khúc vẫn sở hữu hơn 3 triệu lượt xem, hơn 191 nghìn lượt thích sau chưa đầy 24 giờ phát hành

Bích Phương: 'Nghệ sĩ trẻ như làn gió mới trong nhạc Việt'

Bích Phương: 'Nghệ sĩ trẻ như làn gió mới trong nhạc Việt'

Bích Phương đã hoạt động nghệ thuật khoảng 7- 8 năm. Và cô thẳng thắn chia sẻ rằng mình học hỏi được nhiều điều từ thành công của các nghệ sĩ trẻ: “Họ như làn gió mới, nhưng sẽ trưởng thành rất nhanh để có thêm sự ủng hộ của khán giả cho mình”.

Mặc cơn bão tẩy chay, “Đi du đưa đi” tiến thẳng lên Top 1 Trending

Ca khúc "Đi Đu Đưa Đi" tiếp tục đánh dấu sự kết hợp giữa 3 cái tên Tiên Cookie - Phạm Thanh Hà - DuongK trong vai trò sáng tác và hòa âm phối khí. Đây là bộ 3 đã tạo nên những bản hit trước đây của Bích Phương như "Bùa Yêu", "Chị Ngả Em Nâng".

Bên cạnh phần âm nhạc gây chú ý bởi có sự kết hợp giữa disco và deep house, thì phần hình ảnh của MV cũng gây chú ý đúng chất “lầy lội” của Bích Phương. Liệu ca khúc sẽ giữ được vị trí Top 1 Trending Youtube được bao nhiêu lâu khi có rất nhiều "đối thủ" hot không kém đang chực chờ ở những vị trí tiếp theo như: "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy hay "So Close" của Binz và Phương Ly?

Hoàng Lê (Tổng hợp) 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm