VIDEO: Danh hài Tự Long mặc áo yếm khiến fan nữ 'thót tim'

04/01/2017 19:30 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Danh hài Tự Long mặc áo yếm, váy rộng thùng thình hóa “cụ gà” trong chương trình 12 con giáp phát sóng mùng 1 Tết Đinh Dậu năm nay.

Chương trình do nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò MC quy tụ nhiều khách mời đặc biệt, những danh hài nổi tiếng...

Trong trailer vừa được hé lộ, danh hài Tự Long còn chia sẻ những tiết mục bất ngờ, ngẫu hứng, mang lại những tràng cười nghiêng ngả tới khán giả màn ảnh nhỏ.

Clip trailer chương trình 12 con giáp:


Trước đó, trong tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi, danh hài Tự Long cũng có màn "lột xác" gây choáng váng khi cởi bung lớp áo để khoe chiếc váy ngủ màu hồng siêu bóng. Từ một  người đàn ông, Tự Long bỗng dưng “bung xõa” hết cỡ để được sống đúng với giới tính của mình. 

 Clip  Tự Long lần đầu mặc váy Ơn giời, cậu đây rồi:


Danh hài từng chia sẻ: “Lần nào mặc váy, diễn xong tự nhiên thấy  “lạnh” hết người". Không chỉ Tự Long ‘lạnh người”, các khán giả hâm mộ anh, đặc biệt là fan nữ, khi xem danh hài “mặc váy” cũng thót tim!

Nghệ sĩ Tự Lon được phong tặng Nghệ sĩ Nhân dân năm 2015. Hiện anh đảm nhận vị trí Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội. Anh được đông đảo khán giả yêu thích qua các vai diễn trong Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Ơn giời cậu đây rồi.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm