VIDEO: Đan Trường xúc động 'phát khóc' đón sinh nhật trên sân khấu 'Solo cùng Bolero'

30/11/2018 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Anh Bo" còn hóm hỉnh "nói giảm nói tránh" khi được ca sĩ Phi Nhung hỏi số tuổi. 

Ca sĩ Đan Trường làm bố ở tuổi 41

Ca sĩ Đan Trường làm bố ở tuổi 41

Ở tuổi 41, ca sĩ Đan Trường đã chính thức lên chức bố. Con trai đầu lòng của anh vừa ra đời ngày 26/2 tại bệnh viện lớn nhất ở San Jose - Good Samaritan Hospital (Mỹ).

 

Ca sĩ Đan Trường vừa đón tuổi mới vào ngày 29/11 với đầy những bất ngờ. Không chỉ được fan club tổ chức sinh nhật, "anh Bo" còn được các giám khảo và thí sinh Solo cùng Bolero bí mật chuẩn bị bánh và nến ngay trong buổi ghi hình. 

Chứng kiến món quà bất ngờ, Đan Trường chia sẻ anh vui và bất ngờ đến mức "sắp khóc nhưng phải nén lại". 

"Đây là lần đầu tiên Đan Trường làm giám khảo chương trình nhưng lại nhận được kỉ niệm rất lớn khi được mọi người chúc mừng sinh nhật cho mình, kỷ niệm này sẽ không bao giờ Đan Trường quên được”, giọng ca Tình khúc vàng tâm sự. 

Đan Trường mừng sinh nhật tại trường quay "Solo cùng Bolero"

Đan Trường sinh ngày 29/11/1976. Dù đã bước sang tuổi "tứ tuần" nhưng nhờ chăm chỉ rèn luyện sức khỏe mà nam ca sĩ vẫn giữ được ngoại hình phong độ. Khi được Phi Nhung khỏi tuổi, anh hóm hỉnh trả lời đây mới là sinh nhật tuổi.... 24. 

Chú thích ảnh

Trong 4 giám khảo của Solo cùng Bolero 2018, Đan Trường là giám khảo “nghiêm túc” nhất. Anh chỉ tập trung vào nhận xét chuyên môn, ít khi tham gia bình luận những vấn đề ngoài lề. 

Sau lần vắng mặt liên tiếp 3 tập vì lưu diễn ở nước ngoài, Đan Trường đã trở lại với ghế giám khảo trong vòng Chung kết 2 của Solo cùng Bolero 2018 cùng NSƯT Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phi Nhung và Mạnh Quỳnh.

Đây là vòng thi quan trọng, để ghi tên vào vòng sau các thí sinh không chỉ phải thể hiện tài năng hát bolero mà còn "chưng trổ" cả tài lẻ của mình. 

Chương trình phát sóng vào 21h thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. 

Bảo Chi. Ảnh & clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm